Published On: Mon, Jul 6th, 2015

Daniella Chavez cởi đồ mừng ĐTQG đoạt chức VĐ Copa America

Theo bong da so, siêu mẫu nóng bỏng người Chile, Daniella Chavez vừa tuyên bố sẽ cởi đồ mừng ĐTQG đoạt chức VĐ Copa America.

“Tôi có một ý tưởng độc đáo. Tôi sẽ leo lên một ngọn núi đầy tuyết, khoả thân với quốc kỳ của Chile, dĩ nhiên là thế rồi”, Daniella Chavez viết trên Twitter ngay sau khi ĐT Chile đánh bại Argentina ở loạt đá 11m, giành chức VĐ lich thi dau bong da Copa America ngay trên sân nhà.
 
 
Daniella Chavez cho biết đây là món quà mừng mà cô dành cho Alexis Sanchez cùng đồng đội và NHM Chile vì chiến tích lịch sử của ĐTQG ở giải đấu lần này.
Trước trận CK đêm qua, Daniella Chavez cũng nhiều lần cởi đồ để cổ vũ ĐT Chile.
 
Trước đây Daniella Chavez là người mẫu nổi tiếng Chile và Nam Mỹ nhưng tên tuổi của cô đã trở nên nổi tiếng toàn thế giới trong thời gian qua sau khi đăng đàn tiết lộ cuộc tình một đêm với Cris Ronaldo.
 
Daniella Chavez cho hay đã vụng trộm với Cris Ronaldo trong thời gian ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn cặp kè với siêu mẫu Nga Irina.
 
Daniella Chavez hé lộ, Cris Ronaldo đã chết mê chết mệt vì bộ ngực của cô và luôn miệng nói chưa từng thấy cô gái nào có vòng 1 tuyệt đẹp như cô.

About the Author

-