Ngày đăng: Mon, Dec 21st, 2015

Đâm xe chết người gần nơi tổ chức Miss Universe

Ít nhất một người chết và 37 người bị thương, sau khi một ôtô lao lên vỉa hè, đâm vào người đi đường khu vực ngoài khách sạn tổ chức cuộc thi Miss Universe ở Las Vegas, Mỹ. theo tin tuc phu nu

Las Vegas
Hiện trường ôtô đâm người đi đường tại Las Vegas. Ảnh: AP

Cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra tại Đại lộ Las Vegas vào khoảng 18h40 ngày 20/12. Hiện trường gần khách sạn Paris và Planet Hollywood, nơi cuộc thi sắc đẹp Miss Universe đang được tổ chức.

CNN dẫn lời giới chức cứu hỏa cho biết ít nhất một người chết, 7 người nguy kịch. Đội cứu hộ chăm sóc cho 37 người. Trước đó, AP dẫn lời Danita Cohen, phát ngôn viên trung tâm y tế University Medical Center tại Las Vegas, cho biết 11 người lớn được đưa tới trung tâm, sau khi xe ôtô lao vào người đi đường.

“Mọi người bỏ chạy… và tôi cũng chạy, nhìn thấy một chiếc ôtô đi lên vỉa hè về phía chúng tôi”, KLAS dẫn lời một nhân chứng nói. “Tôi thấy một phụ nữ, cô ta dường như không muốn dừng xe, cả hai tay đặt trên vô-lăng. Nhân chứng nói mọi người cố ngăn người lái xe lại. “Tôi thấy những người đàn ông chạy sau cô ta, hét lên: ‘Dừng lại, dừng lại!’. Khi cô ta đi qua, chúng tôi thấy mọi người chạy theo. Mọi người điên lên và chạy quanh”.

Theo đài KSNV-TV, tài xế là người phụ nữ, khi đó chở theo một trẻ nhỏ, đang bị tạm giữ và kiểm tra nồng độ cồn. Các xe cứu hỏa và cảnh sát đang có mặt tại hiện trường. Giới chức cho biết hiện chưa rõ đây là tai nạn hay hành động cố ý.

>> xem tin tức phap luat trong ngày