Ngày đăng: 23/11/2015

Đã lấy em rồi sao còn bỏ mặc em?

Em không biết giờ anh đang làm gì, ở đâu, vì điện thoại của em, anh cũng không nghe. Nhưng em chỉ muốn nói với anh một điều. Anh ơi, hãy quay về bên em.

Anh đã từng nói, kết hôn với em là người phu nu anh cảm thấy hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Được cưới em làm vợ, chính là điều anh mong mỏi từ lâu. Và anh cũng hứa, chỉ cần chúng mình bên nhau, yêu thương nhau, mọi thứ sẽ không bao giờ thay đổi vì trong lòng em, duy chỉ có mình em, mãi mãi là như vậy.

Em mộng mị vì quá yêu anh, si mê điên dại vì người đàn ông ấy. Em ước cả đời này được ở mãi bên cạnh anh. Chỉ cần một giây phút xa anh thôi là em không thể chịu nổi. chuyen tinh yeu Em yêu anh hơn tất cả mọi thứ trên đời. Có anh, cuộc đời em như sang một trang khác. Em nũng nịu tựa vào bờ vai ai. Nơi ấy là nơi em cảm thấy bình yên và vững chãi nhất. Ở bên cạnh anh, em không phải lo lắng bất cứ thứ gì. Vì anh vốn là người đàn ông mạnh mẽ, luôn luôn hết mình bảo vệ em.

Nhưng, chúng mình mới cưới nhau được 2 năm, anh đã không còn như ngày nào nữa. Anh lấy lý do công việc đi tối ngày. Em không hiểu anh vì công việc hay anh đã chán em, đã có người đàn bà khác. Em không muốn tìm hiểu, vì càng tìm hiểu, em sợ mình càng đau lòng. Em chỉ biết tự hỏi lòng, tại sao anh lại nhanh thay đổi. Những lời anh hứa bây giờ theo gió thổi bay?

Anh ơi, anh còn nhớ, ngày đó khi anh đưa em về ra mắt và nói muốn cưới em, bố mẹ anh đã phản đối như thế nào? Ông bà nói, em không hợp tuổi nên nhất định không cho cưới em. Bố mẹ anh còn nói, nếu bọn mình kiên quyết lấy nhau, sau này sống không hạnh phúc, gia dinh sớm tan vỡ. Bây giờ, có phải lời đó đã linh nghiệm, người lớn nói không sai đúng không anh?

 Lấy em rồi sao bỏ mặc em? - 1

Em mộng mị vì quá yêu anh, si mê điên dại vì người đàn ông ấy. Em ước cả đời này được ở mãi bên cạnh anh. (ảnh minh họa)

Anh còn nhớ, anh cũng từng đấu tranh ra sao để có được em, để được cưới em. Đến bố mẹ anh, anh cũng phải hỗn hào vì họ đã ngăn cấm chuyện cưới xin của chúng mình. Em biết, cuộc hôn nhân của em và anh là miễn cưỡng. Nhưng em lại tin, chỉ cần anh yêu em, quan tâm em, tam su tham kin sau này gia đình anh ắt sẽ hiểu vì sao chúng mình lại cãi lời bố mẹ để đến với nhau. Em cũng tin, bố mẹ sẽ thấy được tấm lòng của em.

Nhưng có phải là em đã sai? Bây giờ, ngay cả bữa cơm tối, anh cũng không về ăn cùng em vì lý do bận đi tiếp khách. Những ngày kỉ niệm, anh cũng quên hết rồi. Em trở thành người vợ trẻ cô đơn, một mình nấu cơm, một mình thưởng thức thành quả của mình. Em trở thành người tội nghiệp trong mắt của người khác. Còn anh thì sao, anh đang vui vẻ nơi đâu, đang hạnh phúc với ai, hay chỉ là vì công việc.

Em không tin công việc lại khiến anh bỏ bê gia đình, bỏ bê người vợ anh thương yêu đến thế. Phải có một sức hút nào đó khiến anh không còn nhận ra vai trò làm chồng của mình nữa. Phải chăng anh là người đàn ông vô lương tâm, là người đàn ông có mới nới cũ?

 Lấy em rồi sao bỏ mặc em? - 2

Hãy để em được yêu thương anh, được chăm sóc anh. Em có thể làm tất cả vì hơn ai hết, em yêu anh vô vàn. (ảnh minh họa)

Con người ta sống luôn hướng tới tương lai nhưng quá khứ lại là tấm gương nọ nên nhìn lại. Anh và em từng có những thời gian vô cùng khó khăn. Và em tin, anh cũng trân trọng em, cũng ghi nhớ những gì mình cùng nhau trải qua. Vợ chồng sống với nhau vì tình vì nghĩa. Anh đã chọn em thì phải ở bên cạnh em, phải lo lắng chăm sóc em. Anh đã vì em mà hi sinh nhiều thứ thì tại sao không trân trọng gia đình này.

Em không biết giờ anh đang làm gì, ở đâu, vì điện thoại của em, anh cũng không nghe. Nhưng em chỉ muốn nói với anh một điều. Anh ơi, hãy quay về bên em. Hãy để em được yêu thương anh, được chăm sóc anh. Em có thể làm tất cả vì hơn ai hết, em yêu anh vô vàn. Anh đừng vì những thứ mới mẻ ở ngoài kia, đừng vì những lời đường mật của bao người con gái khác mà quên mất người vợ cùng anh sát cánh kề vai. Nếu đã chọn em rồi, sao bỏ mặc em? Hãy trở về bên em, anh nhé. Chúng mình sẽ lại là một gia đình hạnh phúc. Rồi anh sẽ thấy, em mới là người để anh tin tưởng và yêu thương…