Ngày đăng: Wed, Feb 24th, 2016

Đã có giá bán Xperia X và Xperia XA

Xperia

Ngày hôm qua (22/2), Sony đã công bố bộ ba smartphone mới của mình là Xperia X, Xperia XA và Xperia X Performance và bây giờ, hai trong số chúng đã có giá bán ở thị trường Đức.

Bạn đã có máy chủ ảo cho mình chưa? Đặt thuê máy chủ ảo giá rẻ tại đây nhé.

Trước đó, Sony đã tuyên bố rằng họ sẽ chỉ bán ra ba smartphone mới vào mùa hè, nhưng có vẻ như trang Amazon Đức đã không đợi được đến lúc đó và họ đã cho đặt hàng trước Xperia X và Xperia XA.

Theo trang Ubergizmo trích dẫn, Xperia X sẽ có giá 599 EUR (~14.8 triệu đồng) trong khi Xperia XA có giá 299 EUR (~7.4 triệu đồng). Tuy nhiên như chúng tôi đã nói, không có thông tin giá của X Performance bởi vì dường như nó sẽ không được tung ra tại Đức.

Bộ ba smartphone Xperia X mới của Sony

Bộ ba smartphone Xperia X mới của Sony

Còn ở vài thị trường khác của châu Âu, Xperia X Performance được dự đoán có giá 699 EUR (khoảng 17.2 triệu đồng). Mới đây, Sony cũng cho biết họ đã có kế hoạch đưa các thiết bị cầm tay Xperia X này đến Mỹ. Đáng tiếc là vào lúc này, họ vẫn chưa bật mí kế hoạch cho Việt Nam.

Bạn đã có reseller hosting chưa? Đặt mua reseller hosting giá rẻ tại đây.

Dẫu sao tin vui là mức giá bên trên ở châu Âu cũng sẽ không áp dụng ở nước ta vì khu vực này luôn có giá cao nhất nhì trên thế giới.