Ngày đăng: 08/09/2015

Cuộc điện thoại của vợ trong đêm tân hôn

“Đúng đấy, tôi không muốn sống với cô nữa đấy. Cô không biết à? Tôi đang trả thù đấy. Cô có biết cảm giác của thằng đàn ông ngay đêm tân hôn vợ đã gọi điện với người yêu cũ như thế nào không?”. ( Theo bao gia dinh )

Vợ chồng em cưới nhau được 5 năm, đã có với nhau một bé trai 3 tuổi. Chồng em làm việc ở Sài Gòn, còn em làm kế toán ở Biên Hòa, Đồng Nai. Nhà xa, mỗi tuần anh ấy chỉ về nhà 2, 3 lần. Công việc của anh ất hay gặp gỡ khách hàng, hay đi nhậu, nhiều khi đã hẹn về ăn cơm rồi nhưng lại thôi.

Không phải khoe chứ chồng em rất đào hoa, em nhận định như vậy là có lý do cả. Khi mới quen nhau anh cũng đang quen một cô gái làm cùng công ty rồi chúng em cưới cô ta vẫn liên lạc. Lúc em đang bầu tháng thứ 8, vô tình xem điện thoại em thấy cô ta nhắn tin rủ chồng em đi chơi. Nhưng lúc đó có em ở đấy nên anh ấy không dám nhắn tin lại.

Em bực mình bảo “Sao anh không dám nhắn tin? Có gì phải giấu à? Có vợ con rồi còn hẹn hò với gái.” Chồng em cãi lại bảo “Người ta nhắn chứ anh có nhắn đâu. Sao em cứ hay nghi ngờ linh tinh thế nhỉ”. Thời gian đó mang bầu mệt mỏi quá nên em cũng cho qua để tập trung cho việc sinh nở.

Thời gian sinh con, ngày nào anh cũng về nhà. Anh tỏ ra rất yêu thương hai mẹ con. Được hơn 1 năm thì anh bắt đầu đi sớm về hôm, em nói anh này nọ nhưng chứng nào tật nấy, có hôm 1, 2 giờ sáng anh mới đi nhậu về. Em la anh đủ kiểu nhưng chẳng có tác dụng gì.

Dần dần em sinh nghi, rồi phát hiện anh nhắn tin, gọi điện à ơi với nhiều cô gái. Em nói thẳng mặt rằng anh với các cô gái đó quan hệ không trong sáng nhưng anh gạt đi, bảo em đa nghi, không tin tưởng chồng… Vì ở chung với bố mẹ chồng nên em nhịn nhiều lắm.

Sự thật cuộc điện thoại với số lạ của vợ trong đêm tân hôn - Ảnh 1Em phát hiện anh qua lại với một đứa con gái kém 6 tuổi. Sau đó bảo là để trả thù tội em gọi điện với người yêu cũ trong đêm tân hôn. 

Nhưng đến bây giờ thì em không nhịn nổi nữa. Em phát hiện anh qua lại với một đứa con gái kém 6 tuổi. Có hôm anh ở luôn lại Sài Gòn không về, ngày hôm sau em kiểm tra điện thoại thấy có nhiều cuộc gọi với con bé kia.

Mở phần ghi âm cuộc gọi thì họ chuyện trò qua lại với nhau như sau: “Sao anh gọi em không nghe máy? Giận anh à?”. “Uh”. “Sao giận anh?” “Anh nói mà không làm được”. “Anh xin lỗi. Em dậy ăn sáng đi, chút anh gọi lại nhé”… Vì không tin chồng nên một lần em bí mật cài phần mềm ghi âm cuộc gọi mà anh không biết.

Nghe lại cuộc gọi mà em rụng rời chân tay. Đúng lúc đó thì con bé kia nhắn đến: “Anh ngủ chưa?” Em nhắn lại: “Anh chưa”. “Anh có nhớ em không”. “Em vẫn giận anh à?”. “Giận chuyện gì anh?””Chuyện hôm qua đó”. “Không”. “Em có cảm giác gì không?””Không”. “Sao không?”. “Em đau không còn có cảm giác”. “Em đau lắm à? Sao đau?”. “Anh hỏi cậu thư ký của anh ấy”. “Anh xin lỗi. Chắc tại anh bạo quá”. “Sao anh cứ xin lỗi vậy? Em sợ lắm”. “Em sợ gì?”. “Sợ anh sẽ xa em, anh không ở bên em nữa”…

Nhắn tin qua lại với con bé đó xong, em muốn bỏ hết tất cả, em muốn cho tất cả vỡ vụn luôn. Tối đó em nằm khóc không ngủ được. Thằng bé lâu lâu lại trở mình tìm mẹ, em vỗ vỗ cho con ngủ rồi lại khóc.

Hôm sau chồng em về, em ném cái điện thoại vào người hắn rồi mắng chửi xối xả. Nhưng anh ta chỉ lạnh lùng nằm xuống rồi bảo: “Ngủ đi, mai còn phải đi làm sớm”.

Em không thể tưởng tượng được anh ta có thể bình thản với sai lầm của mình như vậy. Em xuống giọng bảo “Nếu như không còn muốn sống với mẹ con tôi thì ly hôn. Tôi sẽ viết ngay bây giờ. Anh không đáng làm cha con tôi”.

Thế nhưng anh ta hét lên bảo: “Đúng đấy, tôi không muốn sống với cô nữa đấy. Cô không biết à? Tôi đang trả thù đấy. Cô có biết cảm giác của thằng đàn ông ngay đêm tân hôn vợ đã gọi điện với thằng người yêu cũ như thế nào không?

Em tròn mắt không hiểu anh ta đang nói chuyện gì. Anh ta nói tiếp: “Mới về nhà chồng mà cô đã gọi điện cho trai. Cô biết cảm giác đó không? Tôi sống với cô bao năm nay. Mỗi lần gần gũi là cảm giác đó lại về…”

Trời đất, em giờ mới biết, đêm đó bạn trai cũ của em gọi điện chúc mừng, mà gọi số lạ nên em cứ nghe chứ đâu có nói gì với anh. Mà sao anh biết được và lại trả thù em như thế?

Em nóng quá nên nói lại: “Vợ chồng mà anh không thẳng thắn với tôi. Từ lúc về nhà anh làm vợ làm dâu, tôi chưa bao giờ có ý nghĩa vớ vẩn, kể cả trong suy nghĩ. Tôi chỉ một lòng với anh, với con, với cái nhà này, thế mà anh đối xử với tôi như vậy. Anh định lấy cái cớ đó qua mắt tôi chứ gì? Đã thế thì ly hôn luôn”.

Rồi hôm sau em dọn đồ bế con đi. Lúc đó, không có nhà, bố mẹ ở xa, em đành đi thuê một nhà trọ hai mẹ con ở tạm. Anh ta vẫn không đi xem mẹ con ở như thế nào. Một tuần nay anh ta không hề liên lạc xem con ra sao.

Thực sự, em đã suy nghĩ rất kỹ rồi. Em tuy còn tình cảm với chồng, con em nếu bố mẹ chia tay thì sẽ thiếu hụt tình cảm, nhưng em có khả năng, em có thể tự kiếm tiền nuôi con. Em không thể tiếp tục sống với một người đàn ông đã chung đụng với người đàn bà khác. Mà còn hết lần này lượt khác lừa dối em như vậy. Em không thể tiếp tục sống với anh ta nữa.

Xem thêm: Những tam su về tình yêu, gia đình và cuộc sống, chuyện ngoại tình,…