Ngày đăng: Wed, Dec 27th, 2017

Cùng các cao thủ giải mã tử vi 2018 năm 1997 cực chuẩn

Quý Cô tuổi Mậu Dần là người cam đoan trang, đôn hậu, với tinh thần trách nhiệm cao, luôn giữ gìn tư cách phẩm hạnh, được mọi người tôn trọng. Có lòng trong khoảng ái, sẵn sàng viện trợ người hoạn nạn. Do đó, mà đã vượt qua rộng rãi tình cảnh khó khăn, nghiêm trọng.
Cuộc sống trải nhiều thăng trầm, thân tự lập thân, không nhờ cậy anh em hay bà con thân tộc, tình duyên cũng long đong, lao đao…bởi Quý Cô sinh thuận mùa, chỉ các ai sinh vào mùa Hạ mới khỏi bị ngả nghiêng.
Tuổi Mậu Dần Quý Cô chi tiêu nhiều, tiền bạc làm ra rộng rãi nhưng lại chẳng giữ lại được bao lăm, cuộc sống hướng về nơi tu hành và tuổi già nhàn hạ, thanh thản.
TÍNH CÁCH:

Theo như xem boi 2018 thì nhạy cảm, biết giữ thế cân bằng, biết chịu trách nhiệm, chăm lo xây dựng tổ ấm gia đình, ưa sự phối hợp, để ý tới người khác, với tính bí quyết âu yếm, thích giúp đỡ người khác. Là người rất may mắn. Họ là những người phù hợp trong sinh hoạt, và sở hữu sức thu hút sự chú ý của người khác. Người khác thấy ở những người sở hữu số sinh 6 chẳng phải là các người hay lên mặt phán xét, và với thể chấp nhận được các dị biệt nơi người khác, nên họ thường tâm can những vấn đề của mình có những người mang số sinh 6. Họ là các người đáng tin cậy, song ko phải do đó mà họ lợi dụng sự tin cậy của người khác.
Màu xanh lá cây là màu họ ưa thích nhất vì chậm triển khai là màu rất cân bằng, phản ảnh sự kết hợp và mãn nguyện.

*** LƯU Ý: Người mang số sinh 6 có tài khắc phục những vấn đề của người khác, nhưng lại không thể khắc phục những vấn đề của chính mình. Họ luôn giữ được khuân mặt bình thản và che giấu được các rối loàn về mặt tình cảm. Hậu quả là các lo lắng không được khắc phục và cam chịu trong lòng. Tính phương pháp này chẳng những chỉ làm cho họ găng trong cuộc sống, mà còn khiến họ với vẻ kỳ cục dưới mắt những người quen biết họ. Người ta sở hữu thể bực mình khi thấy người sở hữu số sinh 6 tuồng như không bao giờ thấy có điều gì là sai lầm cả, và họ bị coi là các người tự mãn.
Họ nên thiệt thà hơn với chính mình và sở hữu người khác về các cảm nhận nảy sinh nơi họ, và tậu cách đương đầu với những vấn đề. Cam chịu các bao tay trong lòng sẽ bất lợi về sau, phải chăng hơn là cứ sở hữu chuyện gì nên khắc phục ngay.

QUAN HỆ:

Họ là người hấp dẫn về mặt dục tình. Mặc dù phổ biến người với thể thích ve vãn, ve vãn, tấn công người sở hữu số sinh 6 và lúc được họ chú ý thì lấy khiến cho thỏa mãn, song ko nên coi người sở hữu số sinh 6 là tuýp người họ mong muốn với được quan hệ ổn định. Người số sinh 6 có thể được coi là các người quá quyến rũ tới mức khó có thể tin tưởng được.
Người số sinh 6 sở hữu thể gặp khó khăn khi tìm 1 đối tác phù hợp. Họ thường hình tượng hóa, đề cao đối tác song điều này sở hữu thể dẫn họ tới thất vọng nếu như họ cứ si với hình ảnh ngừng thi côngĐây hơn là mang con người thực. Sẽ là khôn ngoan ví như người sở hữu số sinh 6 biết mua 1 đối tác thích hợp có nhu cầu tình cảm của mình, nhạy cảm và hiểu biết.
Trong những quan hệ tình cảm, người mang số sinh 6 cần được nhiều âu yếm và lặng tâm tin tưởng, và đối tác của họ cần hiểu rằng họ mang thể che giấu các tình cảm bị động.
Người mang số sinh 6 biểu lộ tình cảm của mình qua việc để ý quá mức đến những ngày kỷ niệm của đối tác, như sinh nhật, kỷ niệm ngày quen nhau, lễ ái tình… Chả hạn. Họ ko biểu lộ điều chậm triển khai hàng ngày bởi trong thâm tâm cứ sợ bị chối từ. Trong quan hệ, họ ko thích bàn cãi mà chỉ muốn bàn bạc nhẹ nhàng. Người mang số sinh 6 nên cương trực nhắc ra chứ ko nên để cho các bên được như vậy, bởi sở hữu nhắc ra, mang thảo luận thì mới giảm thiểu được những dị đồng về sau.

GIA ĐÌNH:

Gia đình với tầm quan yếu nhất đối mang nhũng người mang số sinh 6, họ kiêu hãnh về những thành tích của con loại. Họ nên thận trọng lúc cưỡng ép con loại phải thành công. Bậc ba má
mang số sinh 6 cần chuẩn bị tư tưởng, để có thể chấp thuận việc con dòng họ ko khăng khăng cứ phải đi theo trục đường thường nhật trong cuộc sống, và ko nên ngăn cản các chọn lựa riêng của chúng.
Họ thường sắm sanh cho ngôi nhà của mình các một thể nghi chất lượng cao. Họ ko quan tâm đến những thứ hào nhoáng hoặc đắt tiền, mà rất biết cách chi sử dụng đồng bạc 1 phương pháp khéo léo. Nhà cửa của họ được trang hoàng gây ấn tượng, tiện nghi và an toàn. Người có số sinh 6 tuy không có tài sáng tác, nhưng biết thẩm định đúng những tác phẩm nghệ thuật và các đồ vật mang tính thẩm mỹ mà họ sẽ tìm về nhà.
Họ thích nghe âm nhạc cổ điển, thích đọc tiểu thuyết nức tiếng và coi chậm tiến độ là 1 hình thức thư giãn tuyệt vời. Người sở hữu số sinh 6 để ý những sự kiện phường hội ở mức mang chừng mực, chả hạn chỉ thích tụ tập, chuyện trò có vài ba người bạn thân, nhâm nhi đôi chút.

NGHỀ NGHIỆP:

Họ không coi sự nghiệp là dành đầu tiên trong đời. Họ không với đầu óc cạnh tranh và ko thích sự tranh giành trong công việc. Sự nghiệp mà người có số sinh 6 mang thể thành đạt phải là, sở hữu sự hài hòa giửa tài năng và sở thích của họ. Họ rất thích hợp có các nghề can dự tới nghệ thuật, đến khả năng xử sự, quảng cáo…vv…. Khả năng giao thiệp một nhà ngoại giao hoặc một quan chức, nhà nhân sự. Phong cách, tính độc đáo hấp dẫn và con mắt nghệ thuật của họ với thể phát triển thành một nghề như nghệ sỹ hóa trang, cố vấn thời trang hoặc nhà phẩu thuật thẩm mỹ.

THÁNG SINH CỦA BẠN LÀ : 12

Bạn là người trung thành và đàng hoàng. Bạn cũng rất quyến rũ. Nhưng bạn thiếu kiên nhẫn và hay vội vàng. Bạn cũng mang tham vẳng nhưng lại hay bị ảnh hưởng bởi toàn bộ. Bạn là người bạn vui vẻ. Bạn thích hòa mình vào cộng đồng. Bạn cũng thích được ngợi khen. Thích được chú ý, thích được yêu. Bạn rất chân thật và thật lòng ko giả dối, bạn ko đặt nặng mẫu tôi của bạn nhưng bạn tâm tính sớm nắng chiều mưa.

Bạn ghét bị quản chế, bạn thích đùa và bạn rất với năng khiếu hí hước. Bạn là người suy nghĩ rất logic.

NGÀY SINH CỦA BẠN LÀ : 21

Bạn là người có tính tò mò. Bạn có thiên hướng làm khôn xiết mình để cho người khác được chấp thuận. Bạn là nhiều đến độ những người quanh đó cho rằng bạn đang hăng hái chiếm thiện cảm của người Đó. Bạn dấu kỹ các bất đồng quan niệm của mình sau các nụ cười. Và Đó là một đặc tính rất đáng quí của bạn.

Trong chuyện tình ái, bạn không được may mắn cho lắm. Tình nhân bạn không hề là người bạn thích, trong khi chậm tiến độ người bạn thương lại ở rất xa. Đời sống tình cảm của bạn đôi khi gặp sóng gió. Ví như là người nữ, thỉnh thoảng bạn không biết rõ người bạn.thương.