Ngày đăng: 22/10/2015

CR7 để lại hình ảnh đẹp

Không ghi bàn, không tỏa sáng nhưng Cris Ronaldo đã để lại hình ảnh đẹp với người hâm mộ bóng đá

Sáng sớm nay (22/10), Real đã bị PSG cầm chân với livescores 0-0 ở lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League. Ở trận này, Ronaldo thi đấu không tốt khi bỏ lỡ một số cơ hội ghi bàn do đồng đội tạo ra.

Gây thất vọng trong việc tìm mảnh lưới đối phương, nhưng Ronaldo đã để lại hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ túc cầu giáo trên toàn thế giới khi có hành động đẹp với một cổ động viên cuồng nhiệt.

Tình huống diễn ra ở những phút 90, một cổ động viên nam quá khích đã thoát xuống sân và chạy đến vị trí của Ronaldo. Đáp lại tình cảm của cổ động viên này, Ronaldo đã trao cái ôm nồng ấm.

Điều đáng nói là trong lúc cổ động viên này tiến về chỗ Ronaldo, nhân viên an ninh đã có mặt để ngăn cản, nhưng CR7 đã yêu cầu nhân viên an ninh giữ bình tĩnh.  Cập nhật tỷ lệ bóng đá hôm nay tại đây.  Sau khi được ôm thần tượng, cổ động viên này đã ngoan ngoãn rời sân.

Đây không phải lần đầu tiên Ronaldo để lại hình ảnh đẹp trước những người hâm mộ bóng đá và các cổ động viên cuồng nhiệt của mình. bên cạnh đó là ket qua bong da hôm nay.  Trước đó, vào tháng 8 năm 2013 trong chuyến du đấu trên đất Mỹ, Ronaldo cũng có hành động tương tự.

Một số hình ảnh về hành động của Ronaldo với fan trên sân của PSG

– See more at: http://ole.vn/ngoi-sao-ben-le/ronaldo-de-lai-hinh-anh-dep-trong-tran-dau-giua-psg-voi-real-47016.html#sthash.5auTKZdu.dpuf