Published On: Wed, Feb 24th, 2016

Cơn khô hạn của Oezil và lần đầu cho Messi

Nói đến thống kê sau trận Arsenal – Barcelona, dĩ nhiên không thể không đề cập đến hai bàn thắng đầu tiên của Messi vào lưới Petr Cech. Nhưng đó chưa phải là tất cả.  Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây       

Oezil đang thi đấu không tốt tại Champions League. Ảnh: Internet.
Oezil đang thi đấu không tốt tại Champions League. Ảnh: Internet.

Hai bàn thắng đêm qua của Messi là lần đầu tiên siêu sao người Argentina chọc thủng lưới Cech. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Trong tổng cộng 6 lần đối đầu trước đó, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới (do FIFA bình chọn) đã không thể ghi nổi một bàn vào lưới thủ môn CH Séc.

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. Messi tiếp tục chứng minh cho người ta thấy, Arsenal chính là “nạn nhân” quen thuộc của anh, với 8 bàn thắng ở Champions League. Chỉ có AC Milan là đối thủ tương tự.

Theo tờ  ket qua bong da anh  Về phần Arsenal, thất bại đau đớn ngay tại Emirates không chỉ bởi đối phương và cá nhân Messi quá xuất sắc. Mà còn vì sự tệ hại của những ngôi sao khác. Mesut Oezil là một ví du. Cầu thủ người Đức đang bùng nổ mùa này tại Premier League, với 17 đường kiến tạo. Nhưng ở Champions League, đã 9 trận đấu trôi qua, Oezil không thể có nổi một pha kiến tạo nào. Và đó là một phần nguyên nhân thất bại của Arsenal.

Một con số thống kê khác, đó là chỉ 47 giây sau khi có mặt trên đường pitch, Flamini đã tặng cho Barcelona một quả phạt đền. Quá nhanh quá nguy hiểm.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.

About the Author

-