Ngày đăng: 05/10/2015

Có khả năng ai đó sẽ khiến Sư Tử khó chịu, thất vọng

Có khả năng ai đó sẽ khiến Sư Tử khó chịu, thất vọng, Thiên Bình khá thuận lợi, thoải mái trong việc trao đổi ý kiến và thông tin.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hãy dành chút thời gian buổi sáng để nghỉ ngơi và thư giãn, giảm stress xuống mức thấp nhất và cố gắng xốc lại tinh thần bằng những suy nghĩ tích cực.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, trong 12 cung hoang dao Kim Ngưu rất dễ bị kích động nổi cáu, hãy cố giữ bình tĩnh bằng mọi cách có thể. Nếu bạn còn chần chừ do dự, hãy cho mình thêm thời gian suy nghĩ kỹ trước khi quyết định. Hãy bước dần từng bước nhỏ về phía mục tiêu của mình, đồng thời có những điều chỉnh phù hợp tình hình thực tế.

kim nguu

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay không phải thời điểm tốt cho bất cứ quyết định quan trọng nào, chúng có thể mang đến những tác dụng phụ. Tuy vậy, một số vấn đề chỉ là sản phẩm tưởng tượng của Song Tử mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải được khuyên nên sáng suốt, cẩn thận hơn khi chọn bạn bè, sự ngây thơ cả tin có thể khiến bạn bị lừa gạt. Cự Giải đang có hướng đi đúng nhưng không mấy suôn sẻ, cũng may bạn có nhân duyên khá tốt, sẽ được nhiều người giúp đỡ vượt qua khó khăn.

>>> Xem thêm tam su tham kin tại đây!

Sư Tử (23/7-22/8)

Có khả năng ai đó sẽ khiến Sư Tử khó chịu, thất vọng khi thể hiện ra một mặt không trung thực, ngờ vực và ích kỷ. Hãy tỉnh táo để nhận ra ai là người đáng tin cậy xung quanh bạn. Mặt khác, Sư Tử cần thật cẩn thận khi làm việc, mỗi chi tiết nhỏ đều không thể lơ là.

Xử Nữ (23/8 – 22/9

Hôm nay không phải thời điểm tốt cho các quyết định mang tính chiến lược của Xử Nữ. Hãy cố gắng tỏ ra thân thiện, hòa đồng và khôn khéo khi giao tiếp với mọi người. Mặt khác, có khả năng Xử Nữ phải tạm hoãn một số dự định do bất đồng ý kiến.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là một ngày khá thoải mái trong việc trao đổi ý kiến và thông tin với Thiên Bình. Tuy vậy, bạn không mấy thuận lợi nếu muốn xây dựng quan hệ thân thiết hơn với ai đó.

thien binh

Thần Nông, Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Có khả năng Thần Nông sẽ có thay đổi bất ngờ trong kế hoạch và một vài mâu thuẫn, tranh cãi không nhỏ trong tam su gia dinh hoặc với hàng xóm. Bạn sẽ bị vây trong tình huống khá căng thẳng cho đến buổi tối. Hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với trở ngại, hoặc trợ giúp ai đó một việc khẩn cấp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không gặp may mắn trong ngày hôm nay, dù một việc đơn giản vào tay bạn cũng có thể thất bại. Bạn sẽ rất khó kiểm soát những phản ứng bộc phát của mình. Hãy nhượng bộ để hóa giải căng thẳng trong các quan hệ xã hội, tình cảm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay đem đến cho Ma Kết những nguồn năng lượng mới. Tuy vậy, mối quan hệ giữa bạn với người thân hay đồng nghiệp không được êm ái lắm. Hãy cố giữ tinh thần lạc quan, hướng suy nghĩ đến những mặt tích cực, điều này sẽ giúp cân bằng tâm trạng cho bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, vận may của Bảo Bình có xu hướng đi xuống, dễ gặp cản trở bất ngờ. Hãy cố xem xét tình huống thấu đáo và đừng để bản thân quá stress vì những nguyên nhân không tồn tại, cũng đừng đổ lỗi cho bất kỳ ai, kể cả bản thân bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư, hãy tìm kiếm nguồn lực trợ giúp để nhanh chóng giải quyết những vấn đề hiện tại. Song Ngư có thể sẽ rất bận rộn vì nhiều việc lặt vặt, hãy rèn tính nhẫn nại cho mình, đồng thời gây dựng mối quan hệ tốt với mọi người.