Ngày đăng: 19/04/2018

Cơ hội để MU sở hữu Kieran Tierney đang rất khó khăn

Theo những thông tin trên các mạng xã hội phổ biến mấy ngày nay đưa tin Cơ hội để MU mua Kieran Tierney thành công đang rất khó khăn, cầu thủ 20 tuổi muốn ký hợp đồng mới với Celtic thay vì ký hợp đồng với Quỷ đỏ.

Tierney từ lâu đã lọt vào tầm ngắm của Man United. Tuy nhiên, Tierney vẫn đem đến những lo ngại về khả năng thi đấu ở những sân chơi hàng đầu như Premier League và Champions League.

Kieran Tierney đang là một trong những cầu thủ quan trọng nhất nơi hàng thủ của Celtic, dù còn rất trẻ nhưng cầu thủ này đã chơi bóng rất chững chạc. Anh đã ghi 3 bàn thắng sau 28 lần ra sân ở giải đấu cao nhất bóng đá Scotland.

Và theo tờ but.com.vn, Man United đã quyết định sẽ tiếp cận mạnh mẽ hơn cầu thủ 20 tuổi trong thời gian tới. Tuy Alex Sandro vẫn là mục tiêu hàng đầu của Mourinho ở vị trí hậu vệ trái nhưng Tierney đem đến một phương án rẻ hơn và đa năng hơn nhiều.

Thế nhưng Cơ hội để MU mua Kieran Tierney thành công đang rất khó khăn, cầu thủ 20 tuổi muốn ký hợp đồng mới với Celtic thay vì ký hợp đồng với Quỷ đỏ.

Kieran Tierney đang là một trong những cầu thủ quan trọng nhất nơi hàng thủ của Celtic, dù còn rất trẻ nhưng cầu thủ này đã chơi bóng rất chững chạc. Anh đã ghi 3 bàn thắng sau 28 lần ra sân ở lich bong da world cup 2018 tại Scotland.
Với tốc độ tốt cùng khả năng chơi bóng đầu óc, cầu thủ này được đánh giá là một trong những hậu vệ trái tốt nhất thế giới trong tương lai.