Ngày đăng: Mon, Mar 14th, 2016

Cô gái Sư Tử và những điều khiến các chàng mê

Điểm thu hút của cô nàng cung hoàng đạo Sư Tử không chỉ ở vẻ bề ngoài đầy kiêu hãnh mà còn ẩn trong thần thái rất đặc biệt.

1. Hòa đồng
Vẻ bề ngoài kiêu ngạo nhưng con gái Sư Tử rất hòa đồng. Bản chất đáng yêu, thông mình và biết cách làm chủ cuộc chơi khiến nàng rất nhanh bắt kịp nhịp độ và làm quen với mọi người. Nàng thiết lập các mối quan hệ một cách khéo léo, không vồ vập nhưng rất chủ động. Bởi thế, chẳng lạ khi Sư Tử trở thành “ngôi sao” của đám đông. Xem tu vi thấy đó là điểm thu hút đáng ngưỡng mộ của riêng nàng Sư Tử.

su-tu

2. Quyến rũ
Tràn đầy sức sống, đam mê, và cực kỳ gợi cảm – những cô nàng Sư Tử quyến rũ ngay cả khi họ không chải chuốt. Đây cũng là những cô gái lãng mạn và khao khát được yêu thương. Trong 12 cung hoang dao con gái Sư Tử thường được các chàng trai để ý chiều chuộng và có chuyện tình duyên khá suôn sẻ.

3. Tự lập
Không thích phụ thuộc vào người khác, nữ Sư Tử sẽ cố gắng để thỏa mãn mọi nhu cầu của bản thân. Ý chí mạnh mẽ và sự tự tin hiếm có giúp nàng dễ dàng giải quyết các khó khăn mà không cần nhờ sự trợ giúp của người khác. Nàng muốn tự mình tạo dựng cuộc sống và khẳng định bản thân với mọi người. Hơn để nữa, điểm đặc biệt thu hút của con gái Sư Tử là sự minh bạch, rõ ràng, không vụ lợi. Không bao giờ có chuyện nàng quyến rũ người khác để đổi lại vật chất hay danh vọng. Mặc dù điều đó với Sư Tử dễ như ăn kẹo