Published On: Tue, Dec 22nd, 2015

Chuyển động cùng bóng đá Việt Nam ngày 22/12

Sau thời gian đàm phán, vừa qua VPF đã đạt thỏa thuận với Công ty Toyota Việt Nam về việc tài trợ cho V-League. Theo kế hoạch, chiều 24/12 tới, tại khách sạn Sheraton (Hà Nội) sẽ tổ chức buổi ra mắt nhà tài trợ Toyota. Đây là lần thứ hai liên tiếp, Toyota gắn bó với V-League trên cương vị nhà tài trợ chính.

Chuyển động cùng bóng đá Việt Nam ngày 22-12

Toyota tiếp tục đồng hành cùng V-League

Ra mắt nhà tài trợ V-League vào 24/12

Trước đó, cuối năm ngoái, thương hiệu Toyota đã ký hợp đồng tài trợ lich thi dau bong da hom nay cho V-League trong 1 năm. Sau mùa giải diễn ra thành công, Toyota đã quyết định tiếp tục gắn bó với V-League. Theo tìm hiểu, giá trị bản hợp đồng mới sẽ rất lớn. Cần nhớ, bản hợp đồng tài trợ cũ có giá trên dưới 30 tỷ đồng.

Việc V-League có nhà tài trợ lớn như Toyota là điều rất đáng khích lệ và mùa giải tới được dự báo sẽ rất hấp dẫn.

SHB.ĐN lo lắng về Diabate

Diabate đã không thể cùng SHB.ĐN tham dự giải giao hữu do đội SLNA tổ chức những ngày qua. Lý do là cầu thủ này chấn thương và đặc biệt là bị nghi ngờ có vấn đề về tim mạch. Ngôi sao bong da trẻ này đã phải ở lại Đà Nẵng để kiểm tra mức độ nghiêm trọng của những vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Đây thực sự là tin không tốt lành với SHB.ĐN, bởi nếu Diabate không thể thi đấu trong mùa giải tới thì đội bóng bên bờ sông Hàn không chỉ phải mất tiền mà còn mất công sức để tìm ngoại binh thay thế.

Diabate bị nghi ngờ có vấn đề về tim mạch

Khi V-League 2015 chưa kết thúc, SHB.ĐN đã nhanh chân ký hợp đồng 3 năm với Diabate. Cầu thủ này cũng là ngoại binh duy nhất của cựu vương V-League cho đến thời điểm hiện tại.

HA.GL săn hụt “cá lớn”

Cầu thủ thử việc Eliel Cruz Guardiano (Brazil – ảnh) đã rời HA.GL để đầu quân cho một đội bóng Hy Lạp. Anh này từng đến đội bóng phố Núi ở giai đoạn 2 V-League 2015 và được đánh giá khá cao nhưng HA.GL đã không đăng ký được vì trục trặc giấy tờ.

Vừa qua, anh quay lại phố Núi để thử việc. Thế nhưng, trong quá trình đàm phán, Guardiano đã từ chối lời mời của HA.GL để sang Hy Lạp thi đấu. Hiện HA.GL đang thử việc Osmar Moreira khi mất khá nhiều nhân sự tại u23 viet nam .Tiền đạo từng có thời gian thi đấu cho CLB Mito Hollyhock (Nhật Bản).

Đã chốt xong số đội dự FLC Cup

Vừa qua, FLC Thanh Hóa đã có kế hoạch tổ chức giải bóng đá mang tên FLC Cup để giúp đội nhà có sự chuẩn bị tốt trước khi bước vào V-League 2016. Hiện nay, BTC đã chốt xong danh sách các đội tham dự giải này gồm SLNA, Hải Phòng, Than.QN, HN.T&T, CLB Hà Nội và chủ nhà FLC Thanh Hóa. Giải đấu sẽ diễn ra vào đầu tháng 1/2016 và đặc biệt là các đội tham dự sẽ được bố trí ăn ở tại khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn.