Published On: Wed, Feb 24th, 2016
XH | By thuylt

Chúng tôi không xứng đáng có gì cả

Thất bại đau đớn 0-2 trước Barcelona ngay tại sân nhà Emirates gần như đã chấm dứt mọi hy vọng lọt vào trong Champions Leaguecủa Arsenal.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Per Mertesacker thừa nhận Arsenal xứng đáng bị loại khỏi Champions League. Ảnh: Internet.
Per Mertesacker thừa nhận Arsenal xứng đáng bị loại khỏi Champions League. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore Trong bài phát biểu ngay sau trận đấu, người đeo băng đội trưởng của Arsenal ở trận này, trung vệ Per Mertesacker thừa nhận Arsenal xứng đáng phải nhận thất bại.

“Chúng tôi phải ghi bàn trên sân nhà. Đó là yếu tố tiên quyết,” Mertesacker nói.“Nhưng chúng tôi đã không làm được. Và đó là lý chúng tôi không xứng đáng có gì cả.”

Lý giải sâu hơn cho điều này, trung vệ người Đức tin rằng việc để Barcelona ghi bàn là điều tất yếu, nhưng Arsenal cần tự trách mình vì đã không thể ghi bàn.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

“Bạn sẽ không bao giờ có thể giữ họ yên lặng trong suốt 90 phút. Chúng tôi đã có đủ cơ hội để ghi được ít nhất là một bàn. Ngay bây giờ có lẽ chúng tôi nên tập trung cho Premier League.”

Trở lại trận đấu đêm qua, rõ ràng các cầu thủ Arsenal đã chơi không đến nỗi nào. Họ thậm chí cũng có những cơ hội ăn bàn rõ rệt. Nhưng không thể tận dụng. Và kết quả cuối cùng rõ ràng là quá tệ cho họ.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

About the Author

-