Ngày đăng: 01/09/2015

Chồng thõa mãn nhu cầu bằng cách tìm gái

Khi cánh cửa mở tung đập vào mắt tôi là cảnh tượng hãi hùng. Chồng và người tình đang quấn lấy nhau mà trên người không một mảnh vải…

Thời gian gần đây tôi luôn hổi tưởng lại những kỷ niệm trong suốt 5 năm qua để tìm ra lý do tha thứ cho anh mà không thấy. Tôi đang hoảng loạn, chữa rối loạn cương dương ruột gan rối bời khi hình ảnh chồng mình ân ái với một người phụ nữ khác cứ liên tục xuất hiện trong đầu.

Chúng tôi yêu nhau được hai năm thì làm đám cưới. Ban đầu gia đình anh phản đối gay gắt bởi lý do bố tôi mất sớm nhà chỉ có hai mẹ con. Người ta nói rằng “lấy vợ xem tông”, tôi lớn lên không có sự chăm sóc đủ đầy của người cha nên gia đình anh chê tôi thiếu sự giáo dục hoàn chỉnh.

Thế nhưng hai đứa vẫn tìm mọi cách thuyết phục bố mẹ anh, quyết bảo vệ tình yêu đến cùng bất chấp sự ngăn cấm của gia đình. Cuối cùng bố mẹ anh đành phải chiều theo và chấp nhận tôi làm con dâu.

Vậy mà cưới nhau về một thời gian, khi tôi mang bầu được 7 tháng thì phát hiện anh thường xuyên điện thoại cho một người con gái khác. Tôi không dám hỏi thẳng anh chuyện đó vì chưa có chứng cứ mà chỉ nghe phong thanh và thấy anh hay nói chuyện điện thoại hàng giờ.

Vì đã nghi ngờ sẵn nên khi anh vào nhà tắm tôi đã lấy điện thoại của anh để kiểm tra thuốc chữa rối loạn cương dương . Đập vào mắt tôi là những dòng tin nhắn mùi mẫn giữa chồng và người tình, họ xưng hô với nhau bằng vợ chồng. Anh còn hứa hẹn sẽ cưới cô ta làm vợ nữa, ghê tởm hơn trong tin nhắn qua lại anh nói dối chưa vợ để cua gái.

Sau đó tôi chỉ thẳng vào mặt anh la hét, làm rùm beng lên, gọi điện cho con kia xỉ cho một trận. Thế nhưng chồng tôi lại nói không có chuyện gì to tát, chỉ là để giải toả sinh lý khi vợ mang bầu thôi mà. Rồi anh xin lỗi, hứa sẽ không bao giờ tái diễn như thế nữa.

Tôi tin anh, vì lo cho con cái, nghĩ vợ chồng sống cần có lòng vị tha. Cũng rất giận anh, nhưng cũng không muốn gia đình mình tan vỡ nên tôi đã tha thứ mong anh biết lỗi lầm mà sửa chữa.

Bẵng đi một thời gian tôi sinh em bé, chồng luôn ở bên ân cần chăm sóc cho hai mẹ con. Tưởng rằng anh đã trưởng thành biết thương yêu vợ con. Thế nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn nghe bạn bè, đồng nghiệp anh xì xào anh có đi lại với một người phụ nữ cùng cơ quan. Do không có chứng cứ, không bắt được tận tay nên tôi đã cho qua dần chuyện đó cũng đi vào quên lãng.

Cách đây 3 tháng khi tôi mới mang bầu tháng thứ 4. Tôi lại thấy chồng mình có những biểu hiện lạ, linh tính mách bảo rằng anh đang giấu giếm điều gì. Tôi đã bí mật theo dõi thì phát hiện chồng đón một sinh viên nữ và cùng đi vào nhà nghỉ.

Không thể tin vào những gì mình thấy, mắt tôi như hoa lên, tai ù đi, phải mất mấy phút tôi mới trấn tĩnh lại. Tôi lao theo, tìm mọi cách để xông vào căn phòng mà họ đã thuê. Khi cánh cửa mở tung đập vào mắt tôi là cảnh tượng hãi hùng. Chồng và người tình đang quấn lấy nhau  yếu sinh lý ở nam giới mà trên người không một mảnh vải.

Tôi viết đơn ly hôn, có điều anh không chịu ký mà cầu xin tôi tha thứ cho một lần nữa. Gia đình anh biết chuyện cũng nói tốt cho anh, mong tôi mở lòng để cho con cái đỡ khổ. Thực sự giờ đây tôi phân vân quá, sống với anh thì tôi luôn bị ám ảnh. Hạnh phúc sẽ không còn, mà chia tay thì các con tôi sẽ chịu nhiều thiệt thòi.