Ngày đăng: 28/01/2016

Chồng ngoại tình không một chút sơ hở, cho đến khi…

Khi biết chồng ngoai tinh, và tận mắt thấy được nhân tình và con riêng của anh chị lại chẳng thể nào xông vào đánh ghen hãy cãi vã như người ta vẫn làm. Chị chỉ còn biết lẳng lặng ra ngoài ghế đá bệnh viện ngồi thất thần, suy nghĩ mông lung về cuộc sống hôn nhân tưởng chừng hạnh phúc của mình.

5 năm yêu nhau thì có đến 3 năm anh chị yêu xa. Ngày anh đi du học, mọi người đã hết lời tam su, khuyên bảo chị hãy đi lấy chồng chứ chắc chắn anh sẽ không trở về đâu. Vậy nhưng với niềm tin sắt đá vào người mình yêu, chị vẫn quyết tâm đợi. Và anh đã trở về, ngày đón anh ở sân bay chị khóc như mưa nhưng đó là những giọt nước mắt hạnh phúc.

Sau 6 năm kết hôn, anh chị đã có tất cả. Một cuộc sống vật chất đầy đủ với căn biệt thự 5 tầng và hai đứa con một trai, một gái ngoan ngoãn và xinh xắn. Người ngoài nhìn vào mái ấm của anh chị cũng phải ước ao. Cứ ngỡ cả gia đình chị sẽ mãi mãi được hạnh phúc bên nhau. Nào ngờ, một ngày tai họa lại ập đến.

Hôm ấy chị vừa tới công ty thì nhận được cuộc điện thoại từ số của chồng nhưng đầu bên kia là giọng của một người đàn bà báo cho chị biết anh bị tai nạn xe hơi, đang nằm viện. Chị hốt hoảng gọi taxi tới tới viện và được biết chồng mình đang trong tình trạng nguy kịch, anh bị trấn thương sọ não. Chị ngã khuỵu vì quá sốc và xót chồng.

 Chồng bị tai nạn và bí mật được hé lộ - 1

> Xem thêm: Những câu nói hay về tình yêu tan nát.

Thật may, 5 ngày bất tỉnh sau ca mổ não, anh đã tỉnh lại và dần nhận biết ra mọi người. Bác sĩ cho biết anh bị tổn thương nghiêm trọng ở phần đầu, có nguy cơ để lại biến chứng, cần phải theo dõi thời gian dài. Với mẹ con chị anh tỉnh lại đã là may mắn lắm rồi, chuyện chăm sóc về sau vất vả mấy chị cũng chịu được.

1 tháng trôi qua, sức khỏe anh đang có chiều hướng phát triển tốt. Muốn chồng được yên tĩnh nghỉ ngơi và để tiện chăm sóc chị xin chuyển chồng sang phòng tự nguyện. Một buổi sáng chị vừa ra ngoài mua ít giấy vệ sinh về thì thấy 1 người phụ nữ đang nắm tay chồng chị khóc mếu máo rất thương tâm. Sau đó chị ta gọi một bé trai lại và nói với đứa bé rằng anh chính là cha đẻ của nó rồi hai mẹ con họ cứ nắm tay anh cầu mong cho anh mau chóng bình phục. Chị đứng lặng bên ngoài, nghe rõ cuộc nói chuyện của hai mẹ con họ.

Chị ngã khuỵu 1 lần nữa vì phát hiện ra bí mật tày trời mà chị không hề được biết. Anh đã có con riêng, và nó bằng tuổi thằng con trai út của chị. Bao năm qua anh đã tạo ra một cái vỏ bọc hoàn hảo để che mắt chị.

Anh tài tình đến nỗi, chị làm vợ mà không hề nhận ra 1 chút sơ hở nào để phải nghi ngờ chuyện chồng ăn phở bên ngoài. Chẳng phải anh vui chơi qua đường, hay bóc bánh trả tiền mà là vui chơi có thưởng hẳn hoi. Nếu như không có chuyện anh bị tai nạn thập tử nhất sinh thì có lẽ bí mật này vẫn được chôn chặt.

Khi biết chồng ngoại tình, và tận mắt thấy được nhân tình và con riêng của anh chị lại chẳng thể nào xông vào đánh ghen hãy cãi vã như người ta vẫn làm. Chị chỉ còn biết lẳng lặng ra ngoài ghế đá bệnh viện ngồi thất thần, suy nghĩ mông lung về cuộc sống hôn nhân tưởng chừng hạnh phúc của mình. Và hơn hết chị thấy mình đau khi bị chồng lừa dối và phản bội.

Những ngày sau chăm chồng chị luôn có cảm giác bất an, chị sợ lúc anh bình phục lại mẹ con chị ta lại đến và khi đó chuyện gì sẽ xảy ra, liệu mái ấm gia đình chị có còn giữ được như trước nữa hay không?