Ngày đăng: 12/06/2015

Chồng có người khác rồi đòi ly hôn

Khi con được hai tháng, tôi phát hiện chồng mình có người khác bên ngoài. Cập nhật cach lam kem tại đây. 

Vợ chồng tôi chung sống được hơn một năm. Anh rất chăm lo cho hai mẹ con và gia đình hai bên. Chồng luôn nói với tôi chỉ là chơi bời linh tinh nhưng người con gái đó liên tục nhắn tin khiêu khích và đe dọa đến hạnh phúc của gia đình tôi. Nhất thời hồ đồ, tôi đã nói chuyện này với chồng nhưng anh ấy lại cáu giận với tôi, nói tôi không muốn để yên mọi chuyện, cứ thích bới móc. Anh đòi ly hôn sau mỗi lần cãi nhau vì chuyện này.  Cập nhật mon ngon moi ngay tại đây. Tôi thật sự không biết phải làm thế nào. Con tôi mới 6 tháng tuổi, tôi không muốn con phải chịu cảnh sống thiếu cha hoặc mẹ từ bé. Liệu có cách nào hàn gắn được không ạ? Hãy cho tôi lời khuyên lúc này. Tôi xin cảm ơn. (Thanh)

1-6829-1433987773.jpg

Ảnh minh họa: Mayowynnebaxter.

Trả lời

Xin được chia sẻ với những rối bời mà chị đang phải đối diện. Con còn quá nhỏ, lẽ ra chị cần phải được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng để có sức khỏe chăm sóc em bé mà chị đã phải đối đầu với những điều khó xử và bất nhẫn trong đời sống vợ chồng. Mong chị đủ bản lĩnh để đối diện và giải quyết vấn đề chị nhé.

Có lẽ chồng của chị đang trong giai đoạn “say nắng” cô gái kia nên tạm thời anh ta sẽ bất chấp mọi thứ, kể cả gia đình. Do vậy nếu làm cho vấn đề trở nên căng thẳng sẽ không phải là cách tốt để giải quyết vấn đề. Theo thông tin chị cung cấp, anh rất chăm lo cho gia đình, chứng tỏ rằng anh ấy là người có trách nhiệm và sẽ không dễ dàng từ bỏ, đánh đổi gia đình của mình. Có thể do trong thời gian chị mang thai, anh ấy thiếu đi sự chia sẻ về mặt tinh thần hoặc sinh lý nên đã tìm đến niềm vui từ bên ngoài. Dù thế nào thì anh ấy cũng là người đáng trách và có lỗi.

Về phần chị, hãy chịu khó nhìn nhận lại suốt hành trình của hôn nhân, đâu là lý do để anh ấy có người con gái khác? Bản thân mình có trách nhiệm phần nào trong việc này hay không?Xem thêm bói tình duyên tại đây.  Nếu chị tự thấy bản thân cũng có những chỗ chưa tròn thì hãy cố gắng để điều chỉnh chị nhé. Hãy nhẹ nhàng, chân tình nhưng cũng đầy mạnh mẽ trò chuyện cùng anh ấy để khơi gợi lại những ký ức đẹp và đặc biệt là khơi gợi tinh thần trách nhiệm của anh ấy với gia đình.

Nếu chị thấy mình không đủ sức để níu kéo thì có thể chia sẻ với gia đình chồng để mọi người cùng vào cuộc. Con mới được 6 tháng, pháp luật không cho phép anh chị ly hôn và chắc là gia đình cũng không thể nào đồng thuận phải không chị.

Hy vọng rằng chồng chị sẽ thấy được những việc sai trái của anh ấy để trở về với gia đình và trở lại con người của ngày nào – yêu thương và trách nhiệm với vợ con. Đến khi đó, chị hãy cho tất cả vào quá khứ để cùng xây đắp hiện tại chị nhé.

Mong chị sớm giải quyết được vấn đề của mình tại website ngoi sao