Published On: Sat, Apr 2nd, 2016
XH | By thuylt

Chồng bị vợ chém suýt chết vì đòi ‘quan hệ’

Theo tờ xo so đưa tin Liên tục đòi “quan hệ” nhiều lần nhưng đều bị vợ từ chối, Đ. đã dùng vũ lực cưỡng bức vợ ngay ngoài đồng và bị vợ dùng dao chém nhiều nhát vào người bất tỉnh.

Nạn nhân trong vụ án là anh Lô Văn Đ. (SN 1986), ngụ xã Nghĩa Lạc, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An). Anh Đ. là người dân tộc Thái, từ nhỏ, Đ. vốn không không lanh lợi như bạn cùng trang lứa nên không được đến trường, lớn lên cũng chỉ biết làm thuê quanh quẩn gần nhà.

Đến năm 20 tuổi, Đ. vẫn chưa có cô gái nào để ý tới. Mãi đến năm 2006, người thân mới mai mối tìm cho Đ. một người vợ là Lô Thị Đông (SN 1982) đã qua một lần lầm lỡ và có một con gái riêng. Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Sự việc bắt đầu lúc 22h ngày 10/9/2015, anh Lô Văn Đ. đi làm về, lúc này vợ và 2 con đã ngủ. Thấy vợ mình tỉnh dậy, anh Đ. đòi “quan hệ” thì bị vợ từ chối vì sợ các con thức giấc. Sau một lúc giằng co, người vợ bỏ ra ruộng gần nhà bẻ ngô về luộc.

Thấy vợ đi ra ngoài, anh Đ. cũng đi theo và tiếp tục đề nghị được thân mật nhưng Lô Thị Đông kiên quyết từ chối. Đòi không được, anh Đ. dùng vũ lực cưỡng bức vợ ngay ngoài đồng.

Trong lúc xô xát, Đông vớ được con dao rựa liền vung chém nhiều nhát vào người chồng khiến nạn nhân bất tỉnh. Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.

Ruộng ngô, nơi người chồng bị chém bất tỉnh vì đòi quan hệ
Ruộng ngô, nơi người chồng bị chém bất tỉnh vì đòi ‘quan hệ’.

Tưởng chồng đã chết, Đông hoảng hốt kéo xác đến ống cống gần đó để phi tang. Bất ngờ nạn nhân tỉnh lại và đạp vợ ngã xuống đất rồi đi về nhà. Sau đó, anh Đ. được người thân đưa đi cấp cứu.  Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.

Bị cáo Lô Thị Đông tại phiên xét xử
Bị cáo Lô Thị Đông tại phiên xét xử. Ảnh: M.T

Sáng 11/9/2015, Lô Thị Đông đã đến Công an huyện Nghĩa Đàn đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Ngày 1/4, tại xã Nghĩa Lạc, TAND huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) tổ chức phiên tòa lưu động xét xử công khai vụ án Lô Thị Đông, trú tại xóm Mồn, xã Nghĩa Lạc, huyện Nghĩa Đàn về tội Cố ý gây thương tích.

Theo HĐXX, việc dùng dao đánh chồng của Đông thuộc hành vi dùng hung khí nguy hiểm được quy định tại điểm a, khoản 1 điều 104 BLHS và gây tổn hại sức khỏe cho người khác với tỉ lệ thương tật 43%, cần xử phạt nghiêm minh. Vì vậy, Lô Thị Đông phải chịu trách nhiệm hình sự về tội Cố ý gây thương tích quy định tại khoản 3, điều 104 BLHS.

Tại phiên tòa, Lô Thị Đông thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Áp dụng khoản 3, điều 104 BLHS, HĐXX tuyên phạt Lô Thị Đông 60 tháng tù giam về tội Cố ý gây thương tích.

About the Author

-