Ngày đăng: 07/09/2017

Chọn quả cầu phong thủy hợp mệnh

Cách chọn quả cầu phong thủy theo mệnh

Qủa cầu đá phong thủy có nhiều màu dựa theo từng loại đá, do đó, cũng phù hợp với nhiều mệnh khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn màu sắc, kích thước khác nhau tùy theo sở thích và mệnh của bản thân để có được tác dụng phong thủy tốt nhất.

1. Quả cầu phong thủy màu đỏ

Cách chọn quả cầu đá phong thủy theo mệnh

Màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa, là màu tương sinh cho người mệnh Thổ vì theo quy luật phong thủy ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, do đó, khi lựa chọn những quả cầu màu đỏ, hồng, tím… người mệnh Thổ sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất. Quả cầu màu đỏ cũng hợp với những người mệnh Hỏa vì là màu hòa hợp, mang đến nhiều vận may cho họ.

2. Quả cầu phong thủy màu Xanh

Cách chọn quả cầu đá phong thủy theo mệnh

Màu xanh của quả cầu phong thủy sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người mệnh Hỏa, vì theo quy luật ngũ hành Mộc sinh Hỏa, do đó, những người mệnh Hỏa nên đặt quả cầu màu xanh để có được hỗ trợ phong thủy tốt nhất.

3. Quả cầu màu đen

Cách chọn quả cầu phong thủy

Màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy, Thủy sinh Mộc, do đó, những người mệnh Mộc nếu muốn được hỗ trợ tốt nhất về đường công danh, học tập nên sử dụng quả cầu màu đen để hoặc xanh nước. Tuy nhiên, quả cầu màu đen cũng phù hợp với người mệnh Thủy vì đây là màu hòa hợp, cũng có tác dụng phong thủy tốt lành cho người mệnh Thủy.

4. Quả cầu phong thủy màu trắng

Cách chọn quả cầu đá phong thủy theo mệnh

Màu trắng tượng trưng cho mệnh Kim, theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy, do đó, những người mệnh Thủy nên chọn đồ trang sức và vật phẩm phong thủy màu trắng để có được tác dụng tốt nhất.

5. Quả cầu phong thủy màu nâu đất

Cách chọn quả cầu đá phong thủy theo mệnh

Thổ sinh Kim, do đó, những người mệnh Kim nên sử dụng màu sắc của mệnh Thổ để có được tác dụng phong thủy tốt nhất, từ đó phát triển con đường học tập và sự nghiệp công danh.

Quả cầu phong thủy đặt ở đâu để đem lại nhiều tài lộc

Thủy tinh ngũ hành thuộc Thổ, có tác dụng thúc đẩy tài vận, quả cầu phong thủy hay đặt ở giữa nhà để lan tỏa sinh khí cho tất cả thành viên trong gia đình, đặt ở bàn học giúp trẻ em học tập tốt hơn.

Không nên đặt quả cầu phong thủy ở góc phòng, đường đi hay nhà bếp, nên đặt quả cầu ở hướng cát thay vì hướng hung sẽ thúc đẩy sát khí, không tốt cho sức khỏe.

Nguồn: Trang sức phong thủy Mixi.