Ngày đăng: Mon, Nov 16th, 2015

Chọn kiểu tóc phù hợp với dáng người

Với chị em phụ nữ, lựa chọn cho mình được một kiểu tóc phù hợp là điều vô cùng quan trọng, giúp tôn lên vẻ đẹp và mang đến sự tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện.

1. Kiểu tóc ngắn đẹp cho người có dáng hình quả táo

Những người có dáng hình quả táo thường sở hữu vòng 1 căng tròn quyến rũ, phần lưng rộng, vai to và cánh tay nhỏ. Trong khi đó, vòng 3 khá thon và mảnh dẻ.
Nếu bạn sở hữu dáng người này, kiểu tóc phù hợp nhất dành cho bạn là hơi phồng ở phía trên và đuổi mỏng về phía đuôi tóc. Bạn sẽ thấy cơ thể của mình cao và cân đối hơn rất nhiều.
2. Kiểu tóc cho người có dáng hình quả lê

kieu toc theo dang nguoi

Nếu bạn đang thắc mắc mình có phải là người sở hữu dáng quả lê hay không, hãy cùng soi gương để cùng nhận biết. Đặc điểm quan trọng nhất của dáng người này là sở hữu vòng 3 lớn hơn vai, trong khi đó vòng eo thon gọn. Kiểu tóc phù hợp cho dáng người này là hơi bồng và dài.

Bạn không nên để tóc ngắn sẽ mang đến cảm giác người bạn khá tròn trịa.

3. Kiểu tóc ngang vai cho người có dáng đồng hồ cát

toc theo dang nguoi

Người có dáng đồng hồ cát thường sở hữu ba vòng đều lớn và cân đối. Thường kiểu tóc hơi gợn sóng với độ dài vừa phải sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Tuy nhiên, bạn không nên để tóc quá dài sẽ không cân đối với cơ thể.

4. Kiểu tóc cho người có dáng hình chữ nhật

chon kieu toc theo dang nguoi

Những người có dáng hình chữ nhật thường không có được những đường cong như ý muốn. Vì vậy, kiểu tóc phù hợp sẽ là tóc dài, xoăn nhiều tầng sẽ mang đến hiệu ứng đường cong cho cơ thể.

Bạn không nên lựa chọn những kiểu tóc ngắn, tém hoặc xù sẽ khiến bạn khá nam tính. Tham khảo về cay no ngay dat tại đây.

5. Kiểu tóc cho người có dáng thấp, nhỏ

lua chon kieu toc theo dang nguoi

Những người có chiều cao và cân nặng hạn chế nên chọn cho mình một kiểu tóc ngang vai và uốn cúp vào trong để kéo dài chiều cao cho cơ thể.

Nếu lựa chọn kiểu tóc dài, bạn sẽ thấy mình càng trở nên nhỏ bé.

Xem thêm nhiều cách làm đẹp hay.