Published On: Thu, Nov 12th, 2015

Choáng với những lời Benzema nói với kẻ tống tiền Valbuena

Những ngày gần đây, làng bóng đá bất ngờ dậy sóng với nghi án tiền đạo Karim Benzema dính scandal đồng lõa tống tiền sex chính đồng đội của anh ở ĐT Pháp là Mathieu Valbuena. Vậy Benzema đã vướng vào rắc rối như thế nào? Câu trả lời vừa xuất hiện khi cuốn băng về cuộc trao đổi giữa anh và người bạn thân Karim Zenati được công bố.

Choáng với những lời Benzema nói với kẻ tống tiền Valbuena

Benzema và Valbuena trong màu áo ĐT Pháp

  • Tổng hợp link sopcast xem bóng đá trực tuyến.

Benzema: Cứ làm đi. Tớ đã gặp Valbuena rồi.

Zenati: Thế cậu nghĩ sao?

Benzema: Cậu muốn biết thực sự tớ nghĩ gì ư?

Zenati: Đúng vậy.

Benzema: Tớ cho rằng hắn ta không nghĩ vấn đề mà bọn mình đã đề cập là nghiêm trọng đâu.

Zenati: Chắc vậy.

Benzema: Cuộn băng đang nằm trong tay cậu chứ.

Zenati: Đúng vậy, đó là thực tế. Tớ nghĩ hắn ta sẽ không chấp nhận chi tiền. Phải không nhỉ?

Benzema: Ừ! Hắn chẳng quan tâm đến bọn mình đâu.

Zenati (trái) là bạn thân của Benzema từ nhỏ

Zenati: Valbuena đã nói gì với cậu?

Benzema: Điều mà hắn ấy đã nói với tớ à? Cậu biết không, lúc đầu hắn tin đó chỉ là một trò đùa. Tôi bảo: “Tôi ở đây để giúp cậu giải quyết vấn đề. Cậu cần phải gặp một người. Sắp tới người này sẽ tới và nói chuyện với cậu. Tôi có thể tiết lộ với cậu rằng không có bản sao cuốn băng nào đâu”. Hắn hỏi lại tớ: “Bạn thấy những hình xăm của tôi phải không?”

Tớ liền nói: “Cậu có thể thấy mọi thứ, dù tất cả chỉ diễn ra trong chớp mắt”. Tớ nói chuyện với Valbuena rất nghiêm túc. Tớ khẳng định với hắn ta rằng mình đã xem cuốn băng. Valbuena trả lời là hắn biết điều đó và còn hỏi tớ muốn gì. Tớ nói mình không biết gì cả, nhưng cũng đưa ra ý kiến là nếu tớ mà giữ cuộn băng thì có thể tớ cũng muốn đòi tiền. Dù gì đi nữa thì họ cũng muốn tạo ra một vụ lùm xùm. Nếu Valbuena không nổi tiếng, giống như cậu, thì mọi chuyện cũng chẳng có gì đáng bàn Zenati ạ.

Zenati: Cậu nói đúng.

Benzema: Đúng vậy.

Zenati: (Chỉ cười)

Benzema: Nhưng người anh em của tôi ơi. Cậu đang sắp phá hỏng sự nghiệp của người khác đấy. Đây là việc làm không cần thiết. Lúc này Valbuena đang phải chịu sức ép rất lớn từ dư luận. Tớ đã nói với hắn rằng vấn đề ở đây là giá cả chứ không phải sự rùm beng.

Zenati: Ừ.

Benzema bị cảnh sát thẩm vấn ở Versailles hồi tuần trước

Benzema: Tớ đã nói với Valbuena về gia đình. Tớ bảo nếu ai đó tung một bức ảnh hoặc đoạn video của cậu lên mạng thì với tớ chẳng có vấn đề gì. Tuy nhiên, bố mẹ và người thân của cậu sẽ nhìn thấy cô nàng trong cuộn băng. Sau khi nghe phân tích, Valbuena cũng bắt đầu suy nghĩ. Tớ khuyên dù gì đi nữa thì hắn ta cũng nên làm theo những gì mà người đang giữ cuốn băng yêu cầu.

Tớ sẽ ở với ĐT Pháp đến ngày Chủ nhật. Nếu cậu đưa số điện thoại cho tớ thì tớ sẽ chuyển giúp. Hãy đưa nó cho Valbuena. Hắn sẽ gặp cậu ở Lyon. Cậu phải tự thương lượng để giải quyết vấn đề. Tớ không can thiệp vào cuộc sống riêng của mỗi người, nhưng đã cảnh báo cậu rồi nhé.

About the Author

-