Ngày đăng: 04/11/2015

Choáng váng vì mùi thơm xà bông của chồng.

Tôi nghi ngờ kéo chồng vào phòng ngủ, lột ngay quần áo và phát hiện trên người anh vô cùng sạch sẽ, thơm mùi xà bông, tóc cũng đã được gội. ( Theo Báo Phu Nu)

Tôi lấy chồng khi vừa tròn 27 tuổi, không còn nhỏ nữa nên tôi cũng rất chú tâm xây dựng gia đình. Chồng tôi 30 tuổi, là con một trong gia đình khá giả, bố mẹ đều là công nhân viên chức. Chồng tôi từng đi du học về nên tính anh rất thoáng, xởi lởi và cũng phong lưu. Ra đường, anh tán tỉnh hết cô này tới cô nọ, dù lúc đó đi cùng vợ. Anh giải thích cho tôi rằng, anh chỉ trêu chọc như vậy, chứ anh rất “giữ mình” và tôn trọng gia dinh.

Chúng tôi đã có 3 năm yêu nhau và 3 năm vợ chồng nên tôi hiểu anh rất yêu tôi. Tôi cảm nhận được chuyen tinh yeu đó, nhưng không hiểu sao, trong lòng tôi luôn có một nỗi trống trải và không hài lòng khi thấy anh đùa giỡn các cô gái khác như vậy. Tôi cũng đã từng nói chuyện với anh, anh tỏ ra rất nghiêm túc, hứa với tôi sẽ thôi trêu chọc. Thời gian sau đó, đi cùng tôi thì yên, nhưng sau lưng, tôi biết anh vẫn giả vờ chưa có vợ để liếc mắt đưa tình với người khác. Anh cũng từng “liếc nhầm” với một cô bạn của tôi. Sự việc đó khiến tôi xấu hổ trong khi chồng thì cười vui vẻ như chẳng có gì.

Thế rồi cuối cùng cũng xảy ra chuyện. Trong một lần chồng nói đi nhậu với bạn bè thân thiết và vài anh đồng nghiệp, chẳng hiểu thế nào mà tận quá nửa đêm hôm ấy mới thấy anh về. Trước đó tôi có gọi nhiều cuộc điện thoại cho anh mà không được. Gọi cho anh Chiến, bạn anh thì nói anh đã về từ sớm rồi. Lo lắng bồn chồn nhưng không biết tìm chồng đâu, tôi cả đêm không ngủ.

nghi ngờ
(Ảnh minh họa)

Tam su tham kin Chỉ biết là khi anh nháy mắt, cô ta nháy lại, thế là hai người vào khách sạn.

Đến 2 giờ sáng anh về, trên người chỉ thoảng mùi rượu. Thấy tôi đứng ở cửa, chồng giật mình hỏi tôi sao vẫn còn thức? Vậy mới biết, hóa ra anh chờ tôi ngủ say mới mò về. Thấy anh cứ không chịu bước vào phòng, đòi đi tắm trước rồi vào ngủ sau. Tôi nghi ngờ kéo chồng vào phòng ngủ, lột ngay quần áo và phát hiện trên người anh vô cùng sạch sẽ, thơm mùi xà bông, tóc cũng đã được gội và còn hơi ướt.

Tôi chất vấn anh về tất cả những thứ khả nghi đó. Chồng tôi bảo rằng nhậu xong, anh hơi say nên cậu bạn đồng nghiệp chở về nhà cậu ta. Nằm đó ngủ một lát, tỉnh dậy thì anh đi tắm rửa cho tỉnh rượu và về nhà vì sợ tôi lo lắng.

Tôi hỏi anh bạn đồng nghiệp nào, đưa tôi số, tôi gọi điện hỏi. Chồng tôi kì kèo rằng máy anh giờ hết pin, để anh đem sạc, sáng hôm sau tôi gọi hỏi chưa muộn. Huống chi nửa đêm nửa hôm, đánh thức người ta vì chuyện này cũng không hay lắm. Ngẫm nghĩ, tôi thấy cũng đúng. Tôi hỏi anh, bạn nào của anh? Tôi có biết không? Chồng tôi trả lời: “Thằng Chiến chứ ai, em chẳng biết thừa”.

Nỗi nghi ngờ lại bùng lên, tôi hỏi anh về anh bạn đó, tình cờ làm sao, buổi tối chính anh Chiến này là người nói với tôi chồng tôi đã về sớm. Tôi giận dữ vừa gào vừa cào cấu, ép anh khai thật.

nghi ngờ
(Ảnh minh họa)

Tôi kéo chồng vào phòng ngủ, lột ngay quần áo và phát hiện trên người anh vô cùng sạch sẽ…

Đến khi thấy lời nói dối bị lật tẩy, chồng tôi mới thú nhận rằng, rượu bia vào, anh cùng hai đồng nghiệp nữa đi “ca 2” ở một bar gần đó. Sẵn có tí men rượu, lại thêm âm nhạc ở đó nên anh không chống được cám dỗ. Anh lên giường với một cô gái anh không biết tên, không biết tuổi, giờ cũng chẳng nhớ mặt mũi. Chỉ biết là khi anh nháy mắt, cô ta nháy lại, thế là hai người vào khách sạn. Xong việc, anh trả cô ta 1 triệu đồng rồi chuồn về, chờ tôi ngủ say mới kéo cửa vào, không ngờ vẫn bị tôi bắt gặp.

Lúc đó tôi rất sốc, vài ngày sau người vẫn như đang bị chấn động. Tôi không nói gì với chồng, mặc kệ anh tự nấu cơm, tự giặt là quần áo. Nhưng rồi suy nghĩ đi nghĩ lại, tôi thấy mình không thể lựa chọn cách ly hôn được. Vì tôi còn con nhỏ, với lại anh cũng chỉ một lần lỡ làng.

Tôi nói với chồng rằng, tôi muốn đi du lịch 1 tuần cho thoải mái đầu óc và suy nghĩ lại cuộc sống hôn nhân. Chồng tôi ủng hộ việc này, anh nói sẽ thu xếp để cùng đi với tôi. Nhưng tôi bảo, tôi muốn đi một mình.  Mấy hôm nay tôi vẫn ở lại thành phố Huế, tôi không biết phải tiếp tục đối mặt với chồng ra sao. Tôi không thể vì một lần anh lầm lỡ mà ly hôn. Nhưng cứ thế này, tôi nghi ngờ rằng trong tương lai, mình tiếp tục bị cắm sừng. Mong bạn đọc cho tôi lời khuyên.