Ngày đăng: 12/06/2015

Chính Messi muốn giữ chân Alves

Lòng đã định ra đi nhưng tiếng nói của Leo Messi khiến Dani Alves đổi ý, bất ngờ gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với Barca, gắn bó đến hè 2017.

Chính Messi khiến Dani Alves "lật kèo" M.U
Messi từng tiết lộ, Dani Alves là người anh thân thiết nhất trong phòng thay đồ. Ảnh: Internet.

Như đã đưa tin link sopcast , siêu hậu vệ Brazil khiến Quỷ đỏ “tẽn tò” với quyết định ở lại Nou Camp vào phút chót. Trước đó, người đại diện của như Dani Alves trách lãnh đạo Barca thiếu thiện chí nên đã thất bại trong những cuộc thương lượng giữa đôi bên.

Hậu vệ 32 tuổi cũng đã “mở cửa” đàm phán, lựa chọn bến đỗ mới, trong đó báo chí Anh đưa tin, M.U gần như chắc chắn có được cầu thủ quan trọng của Barca.

Tuy nhiên theo nguồn tin bongdaso , sau lễ ăn mừng cú ăn ba, Alves đột ngột quay ngoắt, đồng ý ở lại đội bóng xứ Catalan thêm 2 năm, cùng điều khoản lựa chọn gia hạn thêm 1 năm, với mức lương vẫn giữ nguyên chứ không được tăng lên như đòi hỏi.

Giải thích về lựa chọn của mình, Dani Alves tiết lộ, chính Leo Messi đứng đằng sau quyết định ấy.

“Messi đã đến bên tôi và nói: Dani, anh ở lại đi. Liệu anh có thể đến một nơi nào tốt hơn đây không? Và tôi đã ngẫm nghĩ lại,” siêu hậu vệ góp công lớn trong cú ăn ba của Barca, cho hay.

Anh chia sẻ thêm: “Trước đây, chúng tôi vẫn nói chúng tôi có cuộc sống tốt ở Barca. Thành phố này có mọi thứ để đáp ứng những nhu cầu của chúng tôi. Một năm trước, khi Leo là mục tiêu chuyển nhượng chứ không phải tôi, chúng tôi cũng đã nói không có nơi nào tốt hơn đây.

Thế nên, tôi đã làm theo trái tim mình mách bảo. Tôi yêu Barca, một tập thể gắn kết, thấu hiểu lẫn nhau, nơi tôi có những đồng đội yêu mến tôi…”