Published On: Tue, Nov 10th, 2015

Chết cười với chàng rể Tây Van Bakel ra mắt bố mẹ DJ Myno

Mối tình giữa trung vệ Danny van Bakel với DJ Myno nổi tiếng thế nào trong giới cầu thủ ở Việt Nam thì ai cũng rõ. Nhưng làm cách nào chàng trai người Hà Lan có thể thuyết phục bố mẹ cô nàng DJ xinh đẹp này chấp thuận cho anh về làm rể thì không phải ai cũng tỏ tường.

Chết cười với chàng rể Tây Van Bakel ra mắt bố mẹ DJ Myno

Van Bakel và DJ Myno hạnh phúc bên nhau

  • Cập nhật tin tức the thao 24/7.

GÂY ẤN TƯỢNG VÌ ĐẸP TRAI GIỐNG BECKHAM

Trước tiên, xin nhắc lại một chút về chuyện tình đình đám giữa chàng trung vệ người Hà Lan, Van Bakel và cô nàng DJ xinh đẹp Myno (tên thật là Nguyễn Thị Ngọc My). Năm 2011, Van Bakel sang Việt Nam thi đấu. Khoảng thời gian đầu sống và làm việc một mình ở nơi cách quê hương gần nửa vòng trái đất, cầu thủ sinh năm 1983 da diết nhớ nhà. Anh sống khép mình, ít nói và ngày ngày chỉ biết ra sân tập luyện rồi lại trở về với căn phòng cá nhân.

Cuộc sống của anh chỉ thay đổi trong một lần đi uống café ở quận 1 (TP.HCM). Khi ấy, Van Bakel đã bị hớp hồn trước vẻ đẹp của Myno, một nữ DJ cự phách bậc nhất đất Sài Thành. Đồng thời, cô cũng là người khiến không ít các đại thiếu gia phải xếp hàng… “xin chết”.

Dù rào cản bất đồng về ngôn ngữ nhưng Van Bakel vẫn mạnh dạn làm quen. May mắn thay ngoại hình bảnh trai và bản tính thật thà của anh đã tạo ấn tượng với cô DJ xinh đẹp và cá tính. “Lần đầu tiên tôi gặp Danny (Van Bakel – PV) là ở một quán café. Ấn tượng đầu tiên về anh ấy là rất đẹp trai và có nét giống Beckham nữa”, DJ Myno nhớ lại ngày đầu 2 người gặp mặt.

“Thời gian đầu cả hai đã gặp nhiều khó khăn về ngôn ngữ, văn hóa nhưng bù lại, chúng tôi lại rất hiểu nhau và luôn có chung quan điểm sống. Tôi nhận lời yêu Danny vì anh ấy là một người đàn ông tốt, sống trách nhiệm với công việc và gia đình. Nhất là Danny rất thực thà. Anh ấy chưa bao giờ nói dối tôi dù chỉ là điều nhỏ nhất”, DJ Myno tự hào về người chồng hiện tại của mình.

LÚNG TÚNG TRONG LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT BỐ MẸ VỢ

Chinh phục được trái tim của DJ Myno đã khó nhưng làm thế nào để nhận được cái gật đầu ưng thuận từ phía bố mẹ “đối tác” lại càng khó hơn. Bình thường khi trên sân, Van Bakel mạnh mẽ là thế nhưng trong trong lần đầu tiên ra mắt bố mẹ Myno, anh lại tỏ rõ sự lúng túng và vụng về. Âu cũng phải, bởi ngay đến rể Việt trong lần đầu gặp bố mẹ vợ tương lai, nhiều người còn nói lắp lên lắp xuống huống gì một chàng Tây đến từ xứ sở Tuy–líp xa xôi, với sự khác biệt từ ngôn ngữ, văn hoá cho đến phong cách sinh hoạt.

Cũng may với Van Bakel, chính sự lúng túng nhưng chân thật và cố gắng hết mình của anh đã lấy được cảm tình từ bố mẹ nàng. “Khi ra mắt, Danny vô cùng hồi hộp. Vì anh ấy không thể giao tiếp được với bố mẹ tôi nhiều. Nhưng thật may là những từ mà anh ấy nói được bằng tiếng Việt như ‘Xin chào ba, xin chào mẹ, khỏe không’… lại khiến bố mẹ tôi cười bể bụng. Có đôi lúc Danny nói mọi người không hiểu gì cả. Những lúc ấy Danny phải diễn tả bằng cách khoa tay múa chân, rất hài hước”, DJ Myno không thể quên ngày đầu Van Bakel về ra mắt bố mẹ cô.

Bên cạnh đức tính chân thật và một chút hài hước, Van Bakel còn ghi điểm nhờ sự lễ phép và tình yêu đích thực đối với Myno. “Danny có mối quan hệ rất đặc biệt với mẹ tôi. Tuy không thể nói chuyện với nhau tốt như người Việt nhưng có cảm giác rằng gia đình tôi đều yêu quý anh ấy. Mẹ tôi ngay khi mới nhìn thấy Danny đã cảm nhận rằng Danny là người tốt và có thể chăm sóc cho con gái mình suốt đời”, DJ Myno mỉm cười chia sẻ.

Cả hai đã có một cậu con trai kháu khỉnh

Cái kết đẹp cho chuyện tình của Van Bakel và DJ Myno chính là cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tổ ấm của trung vệ người Hà Lan đã có thêm một thành viên nữa. Dù bận rộn với những công việc cá nhân nhưng cả hai đều cố gắng dành thật nhiều thời gian cho cậu con trai kháu khỉnh của mình.

Vừa qua, Van Bakel đã làm thủ tục nhập tịch Việt Nam. Cái tên Nguyễn Hữu Long của anh được chính người vợ gợi ý. “Nguyễn Hữu là họ bên phía gia đình tôi. Điều đó thể hiện sự gắn kết giữa anh ấy với quê hương của vợ. Long là tượng trưng cho rồng, là sức mạnh phi thường. Nó hợp với tính cách và sức mạnh khi thi đấu của Danny”, DJ Myno lý giải.

About the Author

-