Published On: Tue, Dec 29th, 2015

Chelsea theo đuổi Jackson Martinez

Người đại diện của Jackson Martinez vừa đăng đàn xác nhận việc thân chủ mình được Chelsea theo đuổi hoàn toàn là sự thật.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

“Tôi không thể nói đó là nói dối”, Henrique Pompeo, đại diện của Jackson Martinez trả lời câu hỏi về việc Chelsea theo đuổi tiền đạo người Colombia.

Jackson Martinez

“Trong bóng đá không điều gì là không thể xảy ra cả. Tôi có thể khẳng định một điều, Jackson Martinez không phải là cầu thủ rời đội bóng theo cửa sau”, Henrique Pompeo ám chỉ đến việc Jackson Martinez sẽ rời Atletico Madrid nếu được đội bóng Tây Ban Nha cho phép.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

Những ngày qua báo chí Anh cũng như Tây Ban Nha đồn ầm rằng Chelsea nhắm Jackson Martinez nhằm thay thế Diego Costa, tiền đạo người TBN gốc Brazil muốn rời Stamford Bridge để trở lại chính Atletico Madrid.

Với xác nhận bóng gió của Henrique Pompeo, rõ ràng việc Chelsea muốn có Jackson Martinez để thay Diego Costa hoàn toàn là sự thật.

Henrique Pompeo cho biết thêm thân chủ mình hạnh phúc ở Atletico Madrid. Tuy nhiên CLB TBN không hài lòng về phong độ của cầu thủ đắt giá nhất đội bóng hè 2015 (35 triệu euro).

Jackson Martinez mới chỉ ghi được 2 bàn ở La Liga và 3 bàn trên ket qua bong da mọi mặt trận từ đầu mùa. Thành tích của tiền đạo 29 tuổi không đáp ứng được kì vọng HLV Diego Simeone.