Ngày đăng: 01/02/2018

Chàng trai cung Ma Kết: thực hư về độ chung thủy nổi tiếng

Nếu bạn có chồng hay người yêu thuộc nhóm nguyên tố Đất, dù có ưu hay khuyết điểm gì thì bạn cũng có thể tự an tâm mà khẳng định với chính mình hay bạn bè rằng bạn đang sở hữu những anh chàng chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Trong vòng tròn hoàng đạo, có ba cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất. Đó là Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Nếu bạn có chồng hay người yêu thuộc các cung trên, dù có ưu hay khuyết điểm gì thì bạn cũng có thể tự an tâm mà khẳng định với mình hay bạn bè rằng bạn đang sở hữu những anh chàng chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Không giỏi giao tiếp và thu hút như cung Khí, cũng chẳng nhiệt thành khuấy động mọi thứ như cung Lửa, lại càng chẳng nhạy cảm và có chút mơ mộng như cung Nước. Đúng như tên gọi của nó, các chàng trai nhóm nguyên tố Đất khô rắn, ổn định, và vững chãi vô cùng. Anh có thể đảm bảo mọi thứ về vật chất lẫn tinh thần cho bạn, làm bạn luôn cảm thấy yên tâm và an toàn. Anh có thể là bờ vai vững chắc cho bạn dựa, lặng ngồi cạnh bạn khi bạn buồn, và sẵn sàng bỏ một cuộc đi chơi với bạn bè chỉ để ngồi trên ghế sa lông, nghe bạn sụt sịt khi xem một bộ phim mà chính anh cũng chẳng hiểu nội dung. Vậy có đủ để bạn trao gửi cuộc đời cho những anh chàng thật đáng tin cậy này chưa?

Hãy cùng đánh giá các chàng trai của từng cung thuộc nhóm nguyên tố Đất, để xem họ chung thủy theo cách nào và cần thận trọng điều gì khi sở hữu họ nhé!

Ma Kết (22/12-19/01)

Các chàng Ma Kết chung thủy như thế nào?

Các chàng trai Ma Kết khá truyền thống và cẩn trọng. Anh yêu một cách thật lòng và sâu sắc, dù anh không biết cách thể hiện tình cảm của bản thân cho bạn thấy. Là người có những ham muốn vật chất, nhưng khi yêu, Ma Kết lại rất tôn trọng và nghĩ cho bạn. Anh chàng Ma Kết hướng đến gia đình và luôn muốn xây dựng một gia đình vững chắc và ổn định.

Sự thật có được hoàn hảo vậy không?

Một chàng trai Ma Kết sẽ luôn cố gắng hàn gắn hay hâm nóng lại tình cảm của hai người khi mối quan hệ bắt đầu có chiều hướng xấu đi. Nhưng nếu anh cảm thấy an toàn hay tin cậy với mối quan hệ khác, anh sẽ đi chệch đường. Lúc đó, anh vẫn ân cần và chăm sóc bạn chu đáo như không có gì xảy ra. Ma Kết rất coi trọng danh tiếng của mình, anh sẽ không muốn người khác thấy mình như một tên sở khanh hay lăng nhăng.

Chỉ số chung thủy của chàng Ma Kết với các cung hoàng đạo nữ

Cung Khí ( Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình): 9/10

Các cung Khí thiếu ổn định và hay thay đổi, nhưng sự linh hoạt, thú vị và đáng yêu không ngờ lại giữ chân được các chàng Ma Kết. Cung Khí xinh đẹp và giỏi giao tiếp cũng giúp ích được nhiều cho công việc của chàng.

Nhóm nguyên tố Đất ( Kim ngưu, Ma Kết, Xử Nữ) 8/10
Sự kiểm soát và sở hữu của các chàng Ma Kết sẽ dễ làm các nàng nhóm nguyên tố Đất hay chịu đựng gặp ức chế. Khi các nàng bùng nổ thì chiến tranh sẽ rất khốc liệt.

Nhóm nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) 6.5/10

Các nàng cung Lửa hiếu thắng và hay thể hiện ra ngoài. Các chàng Ma Kết bảo thủ và có phần gia trưởng không thích điều đó. Sự thật là, Ma Kết coi trọng danh vọng sẽ chẳng cần thêm một người bên cạnh để cạnh tranh với mình nữa.

Nhóm nguyên tố Nước ( Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) 8.5/10

Các nàng cung Nước nhạy cảm và ướt át sẽ làm dịu đi sự khô cứng của các chàng Ma Kết, dạy cho chàng cách thể hiện cảm xúc và yêu thương ra bên ngoài tốt hơn.

Dù thế nào, các chị em cũng đừng nỡ trách một anh chàng thuộc nhóm nguyên tố Đất khi anh ít lãng mạn, hay chẳng nhiệt thành thể hiện ra ngoài. Vì tạo hóa đã ban cho họ sự ổn định, thức tế và vững chãi. Đừng lo lắng nhiều, vì tình cảm các chàng dành cho các nàng nhiều đến mức thể hiện ra cũng chẳng bao giờ hết.