Ngày đăng: Wed, Dec 23rd, 2015

Chân dung các “đại gia” đứng sau các hot girl Việt

“Đại gia” ở đây có thể hiểu là: “đại gia” là bố mẹ hay chồng/người yêu rất giàu, “đại gia” về tình cảm và… “đại gia” của chính mình.

Chúng ta thường nói: “Dĩ nhiên là hot girl phải đi liền với đại gia”. Thế nhưng chúng ta đã bao giờ biết, đại gia của các hot girl là ai? Nhìn như thế nào và gia thế ra sao? Trong phần nhiều trường hợp, các “đại gia” thường được lôi ra như một ý kiến cho rằng: Nhờ có đại gia, hot girl mới có được cuộc sống xa xỉ và giàu có, hay hot girl phải cố tìm đại gia để được đảm bảo cuộc sống. Đó là một suy nghĩ sai và có phần thiếu tôn trọng phái đẹp, bởi chỉ với những câu nói đó, chúng ta đã phủ nhận hoàn toàn sự cố gắng của các hot girl để thoát khỏi cái mác “người … chỉ đẹp”.

  • Chi Pu xinh đẹp hoàn hảo khi bên Son Tung M-TP trong MV mới

Dù không thích cặp từ “đại gia – hot girl”, nhưng chúng tôi cũng không thể phủ nhận rằng, bên các hot girl thường là những người đàn ông thành đạt. Điều này không mang ý nghĩa tiêu cực và để giải thích, các bạn có thể đọc lại bài viết nói về lý do tại sao hot girl Việt lại giàu có đến vậy. Còn trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về chân dung “đại gia” của các nàng hot girl nổi tiếng, chỉ đơn thuần là giới thiệu về những “đại gia” có mặt trong cuộc đời của các hot girl và chúng tôi lại phải nhấn mạnh một lần nữa, có đại gia bên cạnh nhưng các hot girl của chúng ta vẫn đã và đang có khả năng tự kiếm tiền bằng sức lao động của mình.

Sở dĩ cụm từ “đại gia” được đặt trong ngoặc kép, bởi ở đây, 2 tiếng này không chỉ đơn thuần được hiểu là những ông chồng, những người bạn trai giàu có nức tiếng, mà đơn giản, hot girl ấy may mắn được sinh ra trong một gia đình có bề thế, hoặc chính cô nàng trở thành “đại gia” của chính mình sau những chuỗi ngày lao động “hết công suất”.

11214377_10205783992811782_8597659100911488388_n-72c7c
Huyền Baby và Chi Pu luôn có tên trong danh sách những hot girl có cuộc sống xa hoa bậc nhất với những gì cô chia sẻ trên trang cá nhân. Những chiếc túi hàng hiệu, những bộ cánh đắt tiền, xe sang, hay những chuyến du lịch xa xỉ có lẽ như “cơm bữa” với cô nàng, kể từ sau khi kết hôn. Điều này thì chắc có lẽ ai quan tâm theo dõi Huyền Baby đều biết.
 
chan-dung-dai-gia-dung-sau-cuoc-song-xa-hoa-cua-huyen-baby_9-57c8d
chan-dung-dai-gia-dung-sau-cuoc-song-xa-hoa-cua-huyen-baby_8-57c8d
chan-dung-dai-gia-dung-sau-cuoc-song-xa-hoa-cua-huyen-baby_6-57c8d
Nếu như trước đây, Huyền Baby đặc biệt kín tiếng trong cuộc sống riêng thì thời gian này, cô có vẻ “thoáng hơn” khi chia sẻ hình ảnh người chồng giàu có của mình. Trong giới doanh nhân, phu quân của Huyền Baby rất có tiếng khi sở hữu một hệ thống khách sạn cực kỳ đắt giá tại Sài Gòn, ngày càng phát triển thêm nhiều chi nhánh và vẫn đang tiếp tục lớn mạnh thêm. Nhưng bỏ qua công việc, với tư cách là một người chồng, người bố thì theo những gì Huyền Baby chia sẻ trên facebook, ông xã cô nàng lại cực kỳ hiền và tâm lý.
chan-dung-dai-gia-dung-sau-cuoc-song-xa-hoa-cua-huyen-baby_5-57c8d
chan-dung-dai-gia-dung-sau-cuoc-song-xa-hoa-cua-huyen-baby_3-57c8d

Dù có một ông xã giàu có nhưng Huyền Baby cũng là một người tự lập khi sở hữu shop thời trang, nhà hàng và quán cafe riêng. Công việc kinh doanh của cô nàng đang trên đà ngày một phát triển và sẽ không ngoa khi nói rằng, Huyền Baby vẫn có thể… sống khoẻ re mà không cần “viện trợ” của ông xã”.