Published On: Wed, Jun 17th, 2015

CĐV Real mong muốn bán tiền đạo Ronaldo

Theo khảo sát của tờ ket qua bong da hom nay có tới 49,96% CĐV mong muốn bán ngoi sao tiền đạo Ronaldo…

Ngay sau khi HLV Benitez cập bến Real Madrid, nhiều tờ báo đã loan tin rằng chiến lược gia này dành sự ưu ái nhất định cho Gareth Bale. Ông sẵn sàng chuyển tiền vệ người xứ Wales sang cánh trái và xây dựng lối chơi xung quanh cầu thủ này.
 
Những thông tin này càng có cơ sở hơn khi mới đây, đích thân chiến lược gia người Tây Ban Nha đã tới Cardiff để thăm Gareth Bale.
 
Thực tế, lúc này, niềm tin của C.Ronaldo với CĐV Real Madrid cũng giảm sút rõ rệt. Bằng chứng trong cuộc khảo sát ngày hôm qua của tờ AS, có tới 49,96% CĐV mong muốn bán C.Ronaldo. Đó là tỷ lệ rất cao bởi lẽ trong những năm qua, CR7 luôn là “bá chủ” ở Bernabeu.
 
Bên cạnh đó, nhiều độc giả của xem bong da truc tuyen nhận định rằng mức giá của C.Ronaldo vào khoảng 100-150 triệu USD (38,61%). Trong khi đó, 32,54% tin rằng CR7 đắt hơn 150 triệu USD và 16,33% định giá “siêu sao” người Bồ Đào Nha có giá từ 50-100 triệu USD.
 
Hiện tại, có tin M.U, PSG sẵn sàng bỏ tiền ra chiêu mộ C.Ronaldo. Tuy nhiên, khả năng Chủ tịch Florentino Perez để CR7 ra đi không cao bởi dẫu sao, cầu thủ này vẫn là “con gà đẻ trứng vàng” của Los Blancos.

About the Author

-