Ngày đăng: 01/10/2015

Cầu thủ Juventus gây tai nạn nghiêm trọng

Hậu vệ Martin Caceres vừa bị cấm thi đấu, thu xe và phạt tiền do gây tai nạn giao thông tại Italy.

ca-2836-1443603451.jpg
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo tờ the thao Ole, vụ tai nạn xảy ra vào sáng 29/9, khi Caceres lái chiếc Ferrari 458 về nhà. Chiếc xe phá hỏng một trạm chờ xe buýt và đâm vào hai chiếc xe khác đỗ gần đó. Vụ tai nạn không gây thiệt hại nào về người.

Caceres chỉ bị vài vết thương ngoài da. Sau khi gây tai nạn, cầu thủ này vẫn chủ động thoát khỏi xe và không dính chấn thương nào.

Cảnh sát đã kiểm tra và phát hiện Caceres có nồng độ cồn quá mức cho phép trong khi lái xe. Hậu vệ của Juventus sau đó bị phạt 1.100 đôla, tước bằng lái và bị giữ xe trong vòng ba tháng.

Trong thông báo về tai nạn, Juventus cho rằng Caceres gây thiệt hại cho cả bản thân lẫn hình ảnh CLB. “Lão phu nhân” cũng ra án phạt nghiêm khắc đối với Caceres bằng cách tạm thời loại khỏi đội một và trừ một khoản tiền lương.

Đây không phải là lần đầu tiên Caceres gây tai nạn trong thời gian khoác áo Juventus. Năm 2013, hậu vệ này từng lao xe xuống một lối ra vào tàu điện ngầm. Năm ngoái, Caceres cũng gây tai nạn với hai chiếc xe khác tại quê hương Montevideo (Uruguay).

Caceres
Caceres vốn là một cầu thủ hữu dụng của Juventus. Ảnh: Reuters

Caceres từng có hơn 100 lần vào sân thi đấu các keo bong da cho Juventus. Trong khoảng thời gian này, “Lão phu nhân” giành được tám danh hiệu. Nổi bật trong số đó là bốn chức vô địch Serie A liên tiếp.

Caceres cũng từng giành cú ăn ba với Barca trong mùa giải duy nhất khoác áo đội này (2008-2009).