Published On: Wed, Aug 26th, 2015

Cầu thủ của West Ham bị bắt vì dọa giết bạn gái

Tiền đạo Diafra Sakho vừa phải làm việc với cảnh sát do có hành vi hăm dọa và bạo lực với bạn gái Mya.

Sakho

Sakho và bạn gái trong một chuyến du lịch.

Hôm 24/8, tờ bong da Sun cho biết, cảnh sát khu Havering (London) đã tiến hành bắt giữ Sakho vì cáo buộc dọa giết bạn gái Mya Hassan. Mya hiện được cho là mang bầu với Sakho.

Sau vài giờ làm việc với cảnh sát, Sakho đã nộp tiền bảo lãnh để đổi lấy tự do đến tháng 10. Tiền đạo này cũng sẽ bị hạn chế di chuyển theo yêu cầu của cảnh sát.

Đây là lần thứ hai trong vòng nửa tháng Sakho bị bắt với lý do liên quan đến bạn gái. Lần trước là với cáo buộc hành hung Mya.

Phát biểu với báo chí, người đại diện của Sakho đang cố gắng làm giảm mức độ nghiêm trọng của sự việc. Theo đó, tiền đạo này không bị cáo buộc với bất cứ tội danh nào. Sakho cũng mạnh mẽ phản bác tình nghi nhắm vào bản thân và cung cấp mọi tình tiết cảnh sát yêu cầu.

Sakho chơi cho West Ham từ mùa trước và là một trong những tiền đạo hiệu quả nhất. Trong 27 trận từng chơi tại giải Ngoại hạng Anh, chân sút này đã có 10 bàn.

Trước khi chơi bong da Anh, Sakho cũng có thành tích ghi bàn khả quan tại Metz (Pháp) với 46 lần lập công trong 124 trận.

Việc Sakho gặp rắc rối đời tư có thể ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ của West Ham. Trong hai trận ra sân từ đầu mùa 2015-2016, tiền đạo này chưa ghi được bàn nào. Sau trận thắng vơi ket qua bong da truc tuyen 2-0 trước Arsenal, West Ham cũng đã “trở lại mặt đất” khi để thua liên tiếp trước Leicester City và Bournemouth.

About the Author

-