Ngày đăng: Wed, Nov 11th, 2015

Cái bắt tay của 2 cô nhân tình trong nhà nghỉ

Đứng dậy vội vàng mặc quần áo rời khỏi nhà nghỉ, Đức nhìn thấy tờ giấy để trên bàn. Mở ra đọc tam su anh suýt ngất, khi biết người làm là ai và nội dung đe dọa Đức.

Nổi tiếng là một người ăn chơi, đào hoa khắp nhì thị trấn. Đức luôn được mọi người khoác cho danh hiệu “sát gái”. Số cô gái anh yêu đếm trên đầu ngón tay không kể hết. Người từng được anh ta yêu lâu nhất không quá 3 tháng. Nhưng phải công nhận ở Đức có một sức hút kỳ lạ, anh đến đâu mọi cô gái đều bị anh hút hồn và si mê. Linh, cô bạn gái mới bị anh ta đá cũng vậy.

Sau khi chia tay Linh, gia đình Đức nhanh chóng tìm được một cô nàng khá vừa mắt. Đức gặp cô gái này trong lần về chỗ thằng bạn chơi. Lần đầu tiên gặp Lê ở quán nước gần trường cô học, Đức đã bị hút hồn bởi vẻ đẹp, lẫn nét duyên ngầm của Lê.

Quyết chọn mục tiêu tiếp theo của mình là Lê, Đức nhanh chóng xin được số điện thoại lẫn địa chỉ nhà Lê trọ. Với kinh nghiệm tán gái của mình Đức dễ dàng tiếp cận và làm quen được với Lê. Đúng theo như Đức nghĩ, Lê hiền lành và khờ khạo đến mức khó tin. Chỉ vài lời ong bướm của mình, Đức đã khiến Lê đổ gục.

bi-ban-gai-lua5-blogtamsvn

Chỉ vài lời ong bướm của mình, Đức đã khiến Lê đổ gục (ảnh minh họa)

Vì Lê học ở ngoại thành Hà Nội, nên một tuần Đức mới xuống chỗ Lê được 3 – 4 lần. Lê bị Đức hút hồn thực sự, lúc nào cô cũng mơ tưởng và thương nhớ Đức. Lê còn để ảnh đại diện tấm hình hai người chụp chung với nhau cả điện thoại lẫn máy tính.

Vừa hay cuối tuần, Linh – bạn thân từ hồi nhỏ của Lê xuống chơi. Sau khi dùng máy tính của Lê, Linh tá hỏa thấy người yêu cũ và bạn thân có tấm hình tình cảm với nhau. Linh vội vàng hỏi Lê về mối quan hệ này. Lê cũng không ngại ngần mà thừa nhận Đức và cô đang yêu nhau. Thấy vậy, Linh liền kể hết mọi chuyện cho bạn nghe.

– Bà phải nghe tôi, từ bỏ thằng cha này đi. Nói thật với bà, tôi mới chia tay với hắn ta xong. Vì dại dột nghe lời mật ngọt của hắn mà tôi đã mất đời con gái ấy. Với hắn yêu chỉ để lên giường rồi chia tay thôi. Tôi đã sai lầm, bà phải tỉnh và không được đi theo vết xe đổ của tôi.

– Bà nói thật sao? Nhưng anh Đức rất yêu tôi, anh son tung ấy còn hứa…

– Bà đừng có tin bất kỳ lời gì của Hắn. Bà không tin kiểu gì lần hẹn tới này, hắn cũng gạ gẫm bà đi nhà nghỉ cho mà coi. Lúc đấy đừng bảo tôi không nói trước với bà.

– Vậy tôi phải làm gì đây?

– Tôi với bà phải dạy cho hắn một bài học nhớ đời mới được. Bà cứ nhận lời đi nhà nghỉ cùng hắn. Rồi vào đó chúng ta sẽ thực hiện kế hoạch. Bà chỉ cần diễn thôi, mọi thứ tôi lo hết rồi.

Đúng như lời Linh nói, thứ ba Đức xuống chỗ Lê. Sau khi đưa Lê đi ăn, Đức lấy lý do khuya muộn và đau bụng để dụ Lê vào nhà nghỉ. Lê cũng gật đầu đồng ý và nhắn tin ngay cho Linh địa chỉ nhà nghỉ.

Vào nhà nghỉ Đức bảo Lê ngồi chơi, còn anh đi vệ sinh chút nhưng thực ra là đi tắm. Tranh thủ cơ hội, Lê mở cửa cho Linh vào phòng. Linh nhanh tay đưa cho Lê mấy viên thuốc ngủ loại nặng, và dặn Lê phải cho hắn uống ngay. Khi Đức đã ngấm thuốc và ngủ say nhớ mở cửa để Linh vào bày trò.

bi-ban-gai-lua2-blogtamsuvn

Anh không ngờ em lại giỏi và biết cách để chuyện ấy thỏa mãn hơn đấy (ảnh minh họa)

Đức huýt sao quấn khăn tắm quanh người đi ra nhìn Lê, cô chi pu vẫn ngồi xem phim trên giường. Đức ra cửa khóa trái vào, và tiến lại gần Lê thủ thỉ.

– Em à. Em có thể ngủ lại đêm nay cùng anh không? Thực sự anh rất muốn cùng em…

– Mình mới yêu nhau mà anh đã vội thế rồi sao?

– Ừ. Tại em đẹp và quyến rũ quá. Đằng nào mai kia mình chẳng lấy nhau, cho anh nhá.

– Thôi được rồi. Nhưng trước khi làm chuyện ấy anh có muốn uống chút rượu cho thêm vui vẻ không?

– Tất nhiên rồi. Anh không ngờ em lại giỏi và biết cách để chuyện ấy thỏa mãn hơn đấy. – Đức nháy mắt Lê.

Uống cạn ly rượu, Đức định tiến đến hôn Lê thì cơn buồn ngủ làm anh ngã gục xuống giường. Thấy Đức đã ngủ say và không biết gì. Lê vội lấy chìa khóa mở cửa để Linh vào. Vừa vào thấy Đức ngủ như chết, Linh nhanh chóng cởi hết đồ của Đức ra và gọi ngay một cô gái làng chơi vừa béo vừa xấu vào “phục vụ” Đức. Lê xấu hổ quay mặt đi, còn Linh vui vẻ chụp lại những khoảnh khắc Đức được cô gái làng chơi ấy phục vụ.

Xong việc Linh để lại một tờ giấy nhắn nhủ cho Đức vài lời cảnh tỉnh. Ra khỏi nhà nghỉ, Linh gạ Lê về nhà làm một bữa liên hoan vì đã trả thù và cứu được cô bạn thân của mình khỏi tay Sở Khanh.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, Đức phát hoảng khi nhìn thấy người bên cạnh không phải Lê, mà là một cô gái vừa béo vừa xấu. Không thể nhìn được. Đức gọi cô ấy dậy và hỏi thì cô ta bảo “Em được thuê đến đây phục vụ anh, còn ai thì em không biết”.

Đứng dậy vội vàng mặc quần áo rời khỏi nhà nghỉ, Đức nhìn thấy tờ giấy để trên bàn. Mở ra đọc anh suýt ngất khi biết người làm là ai và nội dung là đe dọa Đức “Nếu như ai còn ý định đi lừa bất cứ một ai khác, tôi sẽ tung những tấm ảnh, clip đêm qua của anh với cô gái “xinh đẹp” kia lên”. Vò nát tờ giấy trong tay, Đức tức điên lên. Anh không ngờ thằng thiếu gia như mình lại bị gái ngoan khống chế và chơi đểu thế này.

Thỉnh thoảng điện thoại anh lại nhận tin nhắn ảnh và những lời đe dọa đáng sợ. Nhiều lần nhìn thấy gái anh định lừa nhưng nghĩ đến lời đe dọa và những bức ảnh kia anh đành thôi.