Ngày đăng: 26/10/2015

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốn

Nếu bạn đang có mong muốn “ săn tìm” một thiên thần nhỏ vào thời gian sắp tới và được mọi người truyền tai , cách tính ngày rụng trứng để sinh con hiệu quả nhất. Nhưng bạn còn nhiều mơ hồ và chưa nắm rõ, tất cả sẽ được giải viết trong vòng một nốt nhạc, nếu như bạn giành một ít thời gian để “ ngía” qua bài viết dưới đây để có thể sinh con theo y muon.

Bước thứ nhất: Cần phải nắm rõ được chu kì kinh nguyệt của mình

Để theo dõi chu kì kinh nguyệt của mình , một cây bút đỏ, và một quyển lịch tay là những dụng bạn không thể thiếu, hoặc nếu như bạn muốn đơn giản và tiện dụng hơn thì bạn có thể sử dụng một phần mền lịch trên chiếc điện thoại di động của mình chẳng hạn. Hãy khoang tròn vào ngày bắt đầu chu kì nguyệt của mình, sau đó không quên ghi chú, số ngày bạn có kinh của mỗi kì.

Cách tính ngày rụng trứng chuẩn nhất để sinh con

Hãy thực hiện công việc theo dõi này ít nhất trong 3 kì liên tục, bạn đếm số ngày từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt trước đến ngày bắt đầu của chu kỳ kinh nguyệt sau và xem thử chính xác là bao nhiêu ngày. Thường thì, một chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ sẽ kéo dài khoảng 28 ngày. Tuy nhiên, một số người, con số này có thể lên đến 30, 35 ngày hoặc cũng có thể ngắn hơn, chỉ 25 ngày…

Bước thứ hai: Số ngày của mỗi chu kì kinh nguyệt cần phải được lưu giữ lại

Số ngày của mỗi chu kì kinh nguyệt mà bạn đã theo dõi được, cần phải được ghi lại một cách rõ rãng. Sau đó tiến hành liệt kê thành 2 cột, cột thứ nhất tên tháng, cột thứ hai chính là số ngày của chu kỳ. Thời gian theo dõi, ít nhất là từ 3 tháng hoặc có thể kéo dài từ 6-8 tháng.

Cách tính ngày rụng trứng chuẩn nhất để sinh con của phụ nữ

 

Bước thứ ba: Tính ngày rụng trứng bằng bảng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Để có thể nắm được ngày giờ rụng trứng là một việc không phải dễ dàng, trừ khi nhờ đến sự trợ giúp của phương pháp siêu âm, kiểm tra. Song, với cách tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt này, bạn hoàn toàn có thể khoanh vùng thời gian dễ thụ thai nhất trong mỗi chu kỳ cho mình.

Cách tính ngày rụng trứng chuẩn nhất để sinh con của phụ nữ

Sau đây là cách tình thời gian dễ thụ thai nhất:

  • Lựa chọn trong bảng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, lấy chu kỳ ngắn ngày nhất, và tạm gán cho nó là B. Sau đó ta lấy B – 18 = B1. B1 được gọi là ngày đầu tiên của khoảng thời gian nhạy cảm này.
  • Tiếp theo lựa chọn chu kỳ dài ngày nhất trên bảng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, và tạm gán cho nó là C. Lấy C – 11 = C1. C1 lúc này được gọi là ngày cuối cùng của thời gian nhạy cảm
  • -Khoảng thời gian từ B1 đến C1 được biết chính là khoảng thời gian mà phụ nữ có khả năng thụ thai cực kì cao cao.

Trên đây là cách tính ngày rụng trứng chuẩn nhất để sinh con của phu nu, bạn có thể thực hiện để mang lại kết quả như mong muốn, chúc bạn may mắn.