Ngày đăng: 15/08/2015

Cách tán gái thuộc cung thiên bình khiến nàng nhanh đổ

Cách tán gái thuộc cung thiên bình khiến nàng nhanh đổ. Thiên Bình là người có thói quen dễ thay đổi kể cả trong tình yêu vì vậy nếu bạn muốn chinh phục được Thiên Bình thì hãy để ý những điều sau đây bạn nhé.

1. Khi Thiên Bình thích bạn chưa chắc đã cho bạn biết rõ tình cảm của mình dành cho bạn chỉ như một người bạn thông thường hay một người bạn đặc biệt, bởi vì Thiên bình rất cần cảm giác an toàn, khi nắm trong tay một điều gì đó chắc chắn thì Thiên Bình mới biểu lộ rõ ràng.

>> xem boi tinh duyen theo cung hoang dao

2. Có thể Thiên Bình đã thích bạn nhưng nếu bạn tỏ ra quá vồ vập, nhiệt tình, bạn sẽ khiến Thiên Bình bối rối, không biết phải đối mặt với bạn như thế nào. Vì vậy nếu bạn thích Thiên Bình thì không nên quá vội vàng, không sẽ làm anh ấy (cô ấy) sợ chạy đấy.

3. Nếu bạn muốn nói chuyện yêu đương với Thiên Bình thì ban đầu nhất định đừng làm anh ấy (cô ấy) cảm giác như bạn là người anh em của họ, đừng có quá nhiều hành động giống như mối quan hệ anh em, chị em. Bởi vì một khi Thiên Bình đã xác định vị trí của bạn trong lòng rồi thì rất khó thay đổi đấy.

>> xem tinh cách phu nu qua cung hoang dao

4. Ba câu quyết không nên hỏi Thiên Bình:

– Em (anh) ở đâu?

– Em (anh) đang ở cùng với ai?

– Khi nào thì em (anh) về nhà?

Nếu là Thiên Bình là một người đã lâu rồi không yêu thì những câu hỏi loại này sẽ làm cho Thiên Bình hết sức bối rối, hoang mang không biết trả lời bạn thế nào, tình cảm sau này diễn biến ra sao bạn cũng có thể đoán được rồi.

Cách tán gái thuộc cung thiên bình khiến nàng nhanh đổ

5. Thiên bình không có khái niệm về thời gian, trừ khi đó là vấn đề anh ấy (cô ấy) thực sự quan tâm, Thiên Bình là chòm sao có thói quen thay đổi, có thể Thiên Bình đã từng nói với bạn là vào thời gian này sẽ đi làm việc gì đó, sau đó lại không làm. Nếu bạn hỏi, Thiên Bình cũng không biết trả lời thế nào vì anh ấy (cô ấy) có thể do bận chuyện khác mà đã quên mất. Hoặc có khi định nói điều gì nhưng nghĩ đến việc gì đó hay ho lại bỏ điều phía trước quên mất tiêu. Cho nên bạn đừng thấy điều đó là lạ nhé.

>> xem mat ngu 12 chom sao của bạn

6. Nếu Thiên Bình định ở bên cạnh bạn, sẽ tự mình sắp đặt rất nhiều việc, nhưng chưa chắc đã nói với bạn, vì sợ nói trước bước không qua rất mất mặt hoặc muốn để cho bạn có một niềm vui bất ngờ. Cho nên đôi khi bạn không nên kì vọng Thiên Bình sẽ nói gì, vì dù sao trong cuộc sống làm được hơn là nói được.

7. Khi Thiên Bình nói ra một tiêu chuẩn nào đấy, chưa chắc là nhắm vào bạn. Đối với người mình yêu, đối với người thân và với chính bản thân mình Thiên Bình đều đặt ra những tiêu chuẩn riêng. Tiêu chuẩn này có thể rộng rãi, có thể rất nghiêm khắc, nói chung là khó xác định, nhưng trước hết đều phải lương thiện, chân thành.

 

8. Thiên Bình dù ít hay nhiều đều có một chút u uất, buồn chán, cho nên những người luôn vui vẻ hoạt bát như ánh dương sẽ có một sức hút đặc biệt với Thiên Bình. Tuy nhiên nếu Thiên Bình ở bên cạnh kiểu người này sẽ có một chút áp lực tâm lý, đôi khi thấy tự ti. Vì vậy nếu bạn là người như thế hay học cách thật dịu dàng, tâm lý khi tiếp cận với Thiên Bình.

9. Khi mới bắt đầu Thiên Bình có thể cảm thấy rất ngại ngùng khi nói những câu yêu đương với bạn. Thời gian lâu dần mọi thứ sẽ tốt hơn. Vì vậy đừng hiểu lầm Thiên Bình nhé.

10. Nếu Thiên Bình làm vợ sẽ là một người vợ tuyệt vời nhất, chỉ có điều đôi chút hơn lười, nếu bạn tế nhị nhắc nhở cô ấy nhất định sẽ sửa. Cô ấy cũng sẽ giúp bạn hiếu kính với cha mẹ, đối xử tốt với bạn bé. Chỉ là đôi khi việc cô ấy quá quan tâm đến bạn bè sẽ làm bạn không quen, hãy nhẹ nhàng nói với cô ấy nhé. Hãy bảo với cô ấy để người khác tự giải quyết công việc của mình, cô ấy sẽ thả lỏng bản thân ra một chút.