Ngày đăng: Thu, Oct 15th, 2015

Cách để người ấy nhớ đến bạn

Này cô gái, bạn đã biết cách tam su để khiến người ấy nhớ bạn muốn “chết” đi được chưa? Hãy thử một vài mách nhỏ dưới đây xem sao nhé!

1. Tạo không khí vui vẻ mỗi khi gặp mặt

Dù bạn đang khó chịu trong người hay vừa gặp chuyện gì đó, hãy cố gắng dặn lòng dẹp bỏ lại tất cả để có được những phút giây ở bên người ấy trọn vẹn. Đừng xem người ấy là cái thớt để mỗi lúc giận con cá nào đó bạn lại xả vào, hãy tôn trọng người ấy và luôn cố gắng tạo không khí thật hạnh phúc phu nu khi hai người ở bên nhau.

2. Cười thật nhiều và tạo một mùi hương thật riêng biệt

Hãy dùng nụ cười để làm vũ khí bí mật quyến rũ người ta, để người ấy dù có đi đâu hay ngay cả trong giấc mơ cũng có thể nghĩ đến bạn với nụ cười rạng rỡ. Ngoài ra, thay vì làm gì đó quá to tát, bạn hãy đầu tư và tạo một mùi hương đặc biệt tỏa ra từ bạn thân. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, theo thời gian, nhiều thứ có thể xóa nhòa, riêng mùi hương đặc biệt, mỗi khi bắt gặp lại gợi lên rất nhiều nhớ nhung.

5-cach-de-nguoi-ay-luon-nho-ban-muon-chet-di-duoc-blogtamsuvn

Hãy dùng nụ cười để làm vũ khí bí mật quyến rũ người ta, để người ấy dù có đi đâu hay ngay cả trong giấc mơ cũng có thể nghĩ đến bạn với nụ cười rạng rỡ. (Ảnh minh họa)

3. Những câu tỏ tình bất ngờ

Đừng lúc nào cũng khô khan và cứng nhắc, hãy làm chuyện tình gia dinh của bạn thêm ngọt ngào bằng lời tỏ tình đầy bất ngờ gửi đến cho anh ấy. Tin tôi đi, chỉ cần bỗng nhiên sáng thức giấc, bạn nhắn cho người ấy một dòng tin: “Muốn gặp anh quá!”, chắc rằng cả ngày hôm ấy người ta sẽ đứng ngồi không yên và muốn được gặp bạn ngay.

4. Lưu lại “dấu vết” 

Một cách hay ho khác, đấy và bạn có thể lưu lại dấu vết của bản thân để anh ấy lúc nào nhìn thấy cũng nhớ về bạn. Một vết cắn ở tay, ở cổ, hay một chiếc vòng tay bạn tự mình thắt dây cho anh ấy, màn hình điện thoại hay nhạc chuông bạn cài, tất cả đều khiến người ta nhớ đến bạn mỗi khi đụng tới đồ dùng của họ.

5-cach-de-nguoi-ay-luon-nho-ban-muon-chet-di-duoc44-blogtamsuvn

Đừng lúc nào cũng khô khan và cứng nhắc, hãy làm chuyện tình của bạn thêm ngọt ngào bằng lời tỏ tình đầy bất ngờ gửi đến cho anh ấy. (Ảnh minh họa)

5. Món ngon ngọt ngào

Không phải bỗng dưng người ta lại bảo rằng con đường nhanh nhất để đi tới trái tim của một người đàn ông chính là dạ dày đâu. Hãy tập nấu nướng và thể hiện bản thân để người yêu của bạn biết bạn đảm đang đến mức nào. Và dù có đi đâu, anh ấy cũng nhớ và muốn được trở về để ăn những món ăn do bạn xào nấu.