Ngày đăng: 08/01/2018

Cách 3 con giáp Tị, Dậu và Sửu trừng phạt người yêu

Khi 1 nửa kia làm bạn tức điên lên thi bạn sẽ sử lý ra sao . Cùng But.com.vn xem cách mà 3 con giáp Tị, Dậu và Sửu trừng phạt người yêu của mình để hạ hỏa là gì nhé!

1/ Cách trừng phạt người yêu của con giáp tuổi Tị: cắt đứt liên lạc

Bình thường con gái tuổi Tị không tỏ ra đành hanh ghê gớm, cũng khá dịu dàng biết điều nhưng thực tế nàng ta trong ngoài bất nhất, vì sĩ diện mà không bộc lộ ra thôi. Một khi gặp tình huống làm mình tức giận thì tính khí thật sẽ nổi lên, không nói hai lời liền gây chiến tranh lạnh, cắt đứt liên lạc.

Lich am 2018 cho hay tuổi Tị xem đây là phương thức trừng phạt để nửa kia tỉnh ngộ, nhìn nhận ra lỗi lầm và cũng là dịp để anh chàng xuống nước dỗ dành mình. Hơn nữa, bản thân nàng ấy cũng cần thời gian bình tĩnh lại, tránh nói ra những lời nóng nảy làm tổn thương tình cảm của đôi bên.

cach-3-con-giap-tuoi-ti-dau-suu-trung-phat-nguoi-yeu

2/ Cách trừng phạt người yêu của con giáp tuổi Dậu: bắt giao nộp tài khoản game

12 con giáp nữ giận dỗi người yêu ai mà không nổi tính khí đại tiểu thư, nhưng tuổi Dậu là nghiêm trọng nhất bởi vì cô gái này thực sự được cưng chiều thành tiểu thư thật rồi. Thích làm nũng, thích được quan tâm và dỗ dành nên cách nàng bắt bẻ người yêu cũng trẻ con lắm, anh sai cứ nộp tài khoản game ra đây.

Đàn ông thích chơi game thì không cho chơi nữa, xem lần sau dám sai lầm không. Anh làm em không vui thì anh cũng đừng hòng mà vui vẻ nhé. Thôi thì các chàng đành xuống nước năn nỉ ỉ ôi làm nàng nguôi ngoai mà thương tình trả lại tài khoản đã cày cuốc bấy lâu chứ biết làm thế nào bây giờ.

3/ Cách trừng phạt người yêu của con giáp tuổi Sửu: viết giấy cam đoan

Đắc tội với nàng tuổi Sửu rồi, làm sao bây giờ? Đừng cho rằng bề ngoài nàng ấy không tỏ thái độ gì quá đáng sợ tức là yên ổn nhé, thực ra thì con giáp này đã lên sẵn kế hoạch trừng phạt rồi. Xem van han 2018 cho hay người tuổi Sửu không tàn nhẫn kịch liệt nhưng cũng chẳng kém phần đáng nhớ, chính là bắt viết giấy cam đoan.

Đàn ông thích hứa còn phụ nữ thích nghe, tâm lý thường tình mà nên không lạ gì khi mà con gái tuổi Sửu hễ giận lên là bắt người yêu viết cam kết. Cam kết không làm em khóc, cam kết đưa em đi mỗi tuần mấy lần, cam kết không “thả thỉnh” cô gái khác, chuyện gì cũng phải cam kết bằng giấy tờ cho rõ ràng.