Published On: Tue, Jul 12th, 2016

CÁC DỌN NHÀ SẠCH SẼ BẰNG MẸO

Như mọi người đã biết nhà cửa tuy đã được dọn sạch hàng ngày nhưg vẫn sở hữu phần đông bụi bẩn đặc biết là các nhà gần mặt tuyến phố thì bụi bẩn bám vào cửa vảo rèm đa số mà rất khó khiến sạch.Bụi bẩn chúng làm cho bạn cảm thấy khó chịu khiến cho hại sức khoẻ của bạn và gia đình bạn,bnạ rất lo âu.Vệ sinh công ty  Linh Anh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề chậm triển khai bởi dịch vụ vệ sinh theo giờ của chúng tôi.
Mẹo  dịch vụ  vệ sinh  công nghiệp nhà theo giờ sạch sẽ của Linh Anh:
Đối có phòng khách:
-Mở cửa để gió trang vào cho thoáng khí và thổi 1 số bụi bẩn tranh mùi hôi trong nhà,rồi đóng lại và thực hiênj vệ sinh.Xung vòng vo trồng nhiều cây xanh sẽ giúp ko khí nhà bạn thoáng đãng mát mẻ dễ chịu.
-Trong nhà không thể tránh được mùi thuốc lá của đấng mày râu,nên bạn với thể đung nến để khử mùi hôi của thuốc lá giảm thiểu mùi thuốc lá độc hại gây tổn hại sức khoẻ của bạn đặc biệt là những bé(nếu nhà sở hữu trẻ con).
-Đặc biệt bạn với thể dùng thảo dược nó giúp cho hệ thần kinh thư giãn thả phanh dễ chịu.Bạn có thể để dưới gối dưới đệm hoặc dưới ghế sofa…
Đối sở hữu phòng ngủ:
-Để ko gian thoáng mát dễ chịu bạn với thể dùng sáp thơm để làm cho dễ chịu và giúp bạn thanh tú trong phòng ngủ giúp bạn sở hữu giấc ngủ sâu dễ chịu.
Đối mang phòng bếp:
-Phòng bếp là nên khó khiến cho giat ghe không  sạch và khử mùi nhất.Bạn nên tiêu dùng quạt thông gió hoặc ống hút khói để lấy bớt mùi trong căn bếp.Dùng cafe rang hút sạch mùi hôi trong căn bếp nhà bạn.
-Có thể tiêu dùng vỏ cam,quýt,bửoi để khử mùi hôi.
Đối mang phòng tắm:
-Thường xuyên mang nhà tắm sạch sẽ hạn chế vi khuẩn sẽ hại sức khoẻ của bạn.
-Bạn mang thể tiêu dùng nến thơm để làm ko gian nhà tắm dễ chịu thoải mái.
Đối với toilet:
-Kỳ cọ bồn cầu sạch sẽ bằng hoá chất tẩy rửa không gây hại cho sức khoẻ.
-Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho toilet.
nếu như Anh chị em muốn thuê giúp việc theo giờ hãy liên hệ có chúng tôi để biết thêm thông báo chi tiết theo Hotline:0462 596 157 – 0903 255 157

About the Author

-