Ngày đăng: 04/10/2023

Bóng đá VN 4/10: HLV Kiatisuk gặp hậu vệ Việt kiều

Bóng đá VN 4/10: HLV Kiatisuk gặp hậu vệ Việt kiều, Quảng Nam đặt mục tiêu lớn và sân Mỹ Đình phải bồi thường 12 tỷ đồng vì thua kiện là những tin thể thao trong nước đáng chú ý nhất hôm nay.

HLV Kiatisuk gặp hậu vệ Việt kiều

Ngày 2/10, trên trang MXH cá nhân, HLV Kiatisuk đã đăng bức ảnh ngồi uống nước cùng Minh Vương và HLV thể lực Bundit Thiabthong của CLB HAGL. Ngoài ra, hậu vệ Việt kiều Steven Đặng cũng góp mặt trong bức hình. Steven Đặng từng khoác áo CLB HAGL năm 2021 nhưng không có hội ra sân thi đấu. Dù vậy, bức ảnh nêu trên cho thấy anh và HLV Kiatisuk, tiền vệ Minh Vương vẫn có mối quan hệ thân cùng nhau.

Bóng đá VN 4/10
HLV Kiatisuk ngồi uống nước cùng Minh Vương (áo trắng) và Steven Đặng (áo đen)

Steven Đặng là Việt kiều Mỹ. Anh vừa gia nhập CLB Đà Nẵng theo lời mời gọi của HLV Trương Việt Hoàng. Ở giải đấu hạng Nhất, cơ hội ra sân của Steven Đặng được dự đoán sẽ cao hơn, nhất là khi đội chủ sân Hòa Xuân đã chia tay với trung vệ Lương Duy Cương.

Bóng đá VN 4/10: Quảng Nam đặt mục tiêu lớn

Dù là tân binh của V-League 2023/2024 nhưng trước mùa giải mới, đoàn quân HLV Văn Sỹ Sơn vẫn đặt chỉ tiêu rất cao về kèo bóng đá hôm nay và thành tích đạt được vào cuối mùa. Theo đó, Quảng Nam đang rất hy vọng sẽ lọt vào top 5 đội mạnh nhất giải đấu.

Để làm được điều đó, Quảng Nam đã chia tay 19 cầu thủ trong số đó có 1 số nhân tố như tiền vệ Bùi Văn Hiếu, hậu vệ Trần Hữu Đông Triều, Trần Văn Tâm, Trần Thành. Ở chiều ngược lại, đoàn quân HLV Nguyễn Văn Sỹ đã bổ sung một số nhân tố chất lượng như thủ môn Nguyễn Văn Công, tiền đạo Lê Viết Tú và hậu vệ Mạch Ngọc Hà và 2 ngoại binh có thâm niên chơi bóng lâu năm tại V-League là Hoàng Vũ Samson và Washington Brandao.

Sân Mỹ Đình phải bồi thường 12 tỷ đồng vì thua kiện

Theo tin bóng đá VN ngày 4/10, tòa án Nhân đân Quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) tuyên án Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình (sân Mỹ Đình) thua kiện trong vụ án dân sự liên quan đến Công ty Hải Yến. Sân Mỹ Đình phải đền bù gần 12 tỷ đồng cho nguyên đơn.

Công ty Hải Yến thuê mặt bằng ở sân Mỹ Đình để kinh doanh và có hợp đồng 10 năm (từ tháng 12/2011 đến 12/2021). Năm 2019, sân Mỹ Đình đã đơn phương chấm dứt hợp đồng, lấy lại mặt bằng để phục vụ xây dựng đường đua xe Công thức 1 (F1).

Trong đơn kiện, công ty Hải Yến cho biết sân Mỹ Đình đã không tiến hành đàm phán, không trao đổi trực tiếp cũng như thông báo bằng văn bản mà đã cắt điện, cắt nước tại nhà hàng do công ty làm chủ.