Published On: Mon, Feb 8th, 2016

Bỏ ngoài tai lệnh cấm vận Ronaldo vẫn bay sang Morocco xả hơi

Mặc dù đã có nghiêm lệnh của Zidane lẫn chủ tịch Florentino Perez, Ronaldo vẫn đi sang Morocco xả hơi.

  • Tổng hợp những nhan dinh bong da của các chuyên gia về các trận đấu đỉnh cao

Mệt mỏi vì phong độ yếu kém của CLB dưới thời Rafa Benitez cũng như cho rằng mình đã nuông chiều các cầu thủ quá nhiều, chủ tịch Florentino Perez cùng với tân HLV trưởng Zinedine Zidane cách đây không lâu đã thiết lập một số nghiêm lệnh dành cho các ngôi sao Real Madrid. Trong các lệnh cấm này có yêu cầu từng cầu thủ một không được đến một số địa điểm nhất định, trong đó Sergio Ramos không được về Seville mà không xin phép.

Cristiano Ronaldo cũng bị chủ tịch Perez và Zidane yêu cầu không được sang Morocco nghỉ ngơi. Ronaldo trong thời gian gần đây thường xuyên có mặt ở đất nước Bắc Phi này, ban đầu có tin đồn anh đã yêu một cô người mẫu kiêm luật sư người Bồ Đào Nha tại đây và họ chọn Morocco để làm điểm hẹn hò. Thế nhưng sau đó báo giới tung tin (kèm ảnh) rằng Ronaldo kỳ thực có mặt ở đó để xả hơi cùng một võ sĩ kickboxing có tên Badr Hari.

  • Theo dõi lich thi dau bong da anh các trận tuần này

Thách thức Zidane, Ronaldo đi gặp “bạn trai tin đồn” - 1

Cristiano Ronaldo bên cạnh Badr Hari

Zidane và Perez cho rằng những chuyến đi có phần hơi tự do của Ronaldo đang ảnh hưởng không tốt tới phong độ thi đấu của đội bóng, không những vậy nó đang gây ra những tin đồn không hay rằng Ronaldo là dân đồng tính và có quan hệ tình ái với Hari. Vì lý do đó mà Ronaldo đã bị cấm tới Morocco.

Nhưng theo tiết lộ của tờ Huffington Post (Anh), CR7 mới đây đã bay sang Morocco bất chấp nghiêm lệnh. Do Zidane cho các học trò được nghỉ tập thứ Hai và thứ Ba, Ronaldo sau khi đá xong trận gặp Espanyol đã lên máy bay tối Chủ nhật để đi tới Marrakech và gặp gỡ Badr Hari.

Bây giờ vấn đề xem ra nằm ở Zidane và Perez, rằng liệu Zizou có đổi ý và lờ đi hành động của Ronaldo hay không vì Ronaldo vừa lập hat-trick, và liệu Perez có đủ quyết đoán để phạt CR7 hay không. Mối quan hệ giữa Perez và Ronaldo vốn đã không tốt trong 1 năm nay và nếu tình hình thêm phần căng thẳng, Ronaldo rời Real trong năm nay là một viễn cảnh khả thi.

About the Author

-