Published On: Wed, Mar 16th, 2016

BLĐ Arsenal vẫn đứng sau Wenger

Bất chấp phong độ bê bết trong thời gian gần đây và chịu sự chỉ trích mạnh mẽ của các CĐV, BLĐ Arsenal vẫn 100% ủng hộ HLV của họ.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Arsenal đang thi đấu không tốt. Ảnh: Internet.
Arsenal đang thi đấu không tốt. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore Đó là các thông tin độc quyền được tờ Mirror tung ra vào ngày hôm nay. Các nguồn tin của tờ báo có trụ sở tại London cho biết, ông chủ người Mỹ Stan Kroenke và BLĐ tin Wenger sẽ tiếp tục ở lại CLB, bất chấp việc chiến lược gia người Pháp đang chịu làn sóng phản đối mạnh mẽ từ các CĐV.

Hợp đồng hiện tại của Wenger với Arsenal sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2017, và xem ra với tình hình này, rất khó có khả năng ông bị sa thải trước khi thời hạn hợp đồng kết thúc.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Trong bài phát biểu mới nhất tại hội nghị MIT Sloan Sports Analytics Conference ở Boston 1 ngày trước thất bại của Arsenal tại FA Cup, nhà tài phiệt người Mỹ cũng cho rằng Arsenal vẫn sẽ không vung tiền cho những chức vô địch trong tức thì, để rồi chịu thâm hụt tài chính. CLB Arsenal lúc này đang có 160 triệu tiền mặt trong tài khoản, nhưng bản hợp đồng giá trị nhất trong 1 năm qua là Petr Cech (10 triệu bảng) từ Chelsea.

Bên cạnh BLĐ, một người nổi tiếng là David Beckham cũng lên tiếng bảo vệ Wenger.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

About the Author

-