Published On: Fri, Dec 25th, 2015

Biết chồng ngoại tình tôi đã không giữ được mình

Vẻ phong độ của một người đàn ông thành đạt toát ra từ Lãm khiến con tim tôi loạn nhịp.

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

Tôi và Tiến kết hôn tới nay cũng đã được 5 năm. Năm năm qua, chúng tôi chưa một lần cãi vã. Tiến là một người chồng mẫu mực, luôn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất mình có cho vợ con. Công việc tuy bận rộn nhưng cuối tuần, Tiến vẫn cố gắng sắp xếp thời gian đưa vợ con đi chơi. Có được người chồng như Tiến, ai cũng khen tôi tốt số. có phúc.

Tôi không phải là một người phụ nữ quá xinh đẹp nhưng nét dịu dàng, đằm thắm của gái một con cũng khiến nhiều người phải ngoái nhìn. Tôi luôn cố gắng hết sức để làm hài lòng mọi người trong gia đình nên bố mẹ Tiến rất quý mến tôi.

Rồi Tiến được thăng chức. Đây là chức vụ mà bây lâu nay anh phấn đấu, nỗ lực mà chưa thành công. Việc anh đột ngột được thăng chức cũng khiến tôi bất ngờ. Nhưng anh đã khiến tôi cảm thấy tự hào vô cùng vì có được một người chồng giỏi giang, tháo vát.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

1
Những giây phút được Lãm đồng cảm, sẻ chia khiến trái tim tôi thực sự thấy ấm áp. (Ảnh minh họa)

Hạnh phúc của chúng tôi sẽ cứ thế yên ả trôi đi nếu như không có ngày tôi nhận được cuộc điện thoại lạ lùng của người đàn ông ấy:

– Cô liệu mà canh chừng chồng cô đi, đừng có thả hắn ra đi phá hoại hạnh phúc của người khác như thế.

Tôi chết lặng trước những gì mà người đàn ông đó nói. Nếu đó là sự thật thì bấy lâu nay anh đã dùng vẻ ngoài của một người chồng mẫu mực để lừa dối tôi sao ?

>>> Xem thêm xa hoi tại đây!

Tức giận, tối đó đợi Tiến về, tôi đã lớn tiếng tra khảo anh. Nhưng anh nào có thừa nhận, anh ra sức ngụy biện, thanh minh cho minh. Anh còn thề thốt rằng không bao giờ anh phản bội lại tôi. Tôi thầm nghĩ, nếu không tìm được chứng cớ thì có chết Tiến cũng không bao giờ nhận lỗi. Vậy là tôi quyết tâm tìm bằng được chứng cớ ngoại tình của anh.

Việc này làm một mình tôi sợ sẽ khó mà thành công. Tôi liền tìm cách liên lạc với người đàn ông lạ đã gọi điện cho mình. Sự xuất hiện của người đàn ông lạ ấy khiến tôi khá ngỡ ngàng. Anh ta lịch sự giới thiệu tên mình là Lãm. Vẻ phong độ của một người đàn ông thành đạt toát ra từ Lãm khiến con tim tôi loạn nhịp. Nhưng mục đích chính tôi gặp Lãm chỉ là để cùng anh ta tìm chứng cớ ngoại tình của chồng tôi và và vợ anh ta mà thôi. Nào ngờ…

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

Càng theo dõi thì những việc chứng kiến được càng khiến tôi đau lòng. Sự đau đớn, cảm giác căm hận luôn chiếm hữu lấy tôi. Không hiểu sao tôi lại gọi điện cho Lãm. Có lẽ sự đồng cảm của hai con người cùng bị phản bội khiến chúng tôi tìm được niềm an ủi. Trong khi Tiến vẫn lén lút ngoại tình với người phụ nữ kia thì sự gặp gỡ giữa tôi và Lãm lại nảy sinh ra tình cảm khác.

Sự phản bội của Tiến khiến tình yêu tôi dành cho anh đã chẳng còn nguyên vẹn. Nhiều lúc, sự giận dữ đã khiến tôi chán nản và muốn buông xuôi tất cả và có ý nghĩ sẽ trả thù lại sự bội bạc của chồng. Đã có bằng chứng ngoại tình của Tiến trong tay nhưng không hiểu sao tôi lại không đủ cam đảm để công bố nó. Dường như việc tôi làm chỉ càng khiến trái tim tôi bị tổn thương nhiều hơn. Càng bị tổn thương, tôi lại càng mong hàn gắn nó. Những giây phút được Lãm đồng cảm, sẻ chia khiến trái tim tôi thực sự thấy ấm áp. Không giữ được mình, tôi đã ôm chầm lấy Lãm. Nhưng sực nhớ ra điều gì đó, tôi lại vội vã rời khỏi vòng tay Lãm để bỏ chạy.

Tôi biết rằng nếu tiếp tục thì nó sẽ đi quá giới hạn và chúng tôi lại rơi vào vòng tội lỗi giống như chồng tôi và người phụ nữ kia. Tôi không muốn phản bội Tiến. Nhưng thật sự ở bên Lãm, tôi mới có cảm giác mình được thấu hiểu, sẻ chia, cảm thông. Tôi biết phải làm sao để giải thoát cho mình khỏi tình huống éo le, ngang trái này đây?

About the Author

-