Ngày đăng: 24/12/2015

Biến hóa phong cách thời trang cá tính cùng Chi Pu

Hot girl Chi Pu gợi ý mix & match trang phục đi làm vừa thanh lịch vừa cá tính.

  • Chi Pu xinh đẹp hoàn hảo khi bên Son Tung M-TP trong MV mới

Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nên phong cách thời trang của Chi Pu khá đa dạng. Cũng nhờ đó, trang phục cô lựa chọn cho các hoạt động đi làm, đi sự kiện hay vui chơi cũng thoáng và biến hoá đa diện hơn. Thoát khỏi hình ảnh hot girl ngọt ngào, nữ tính, Chi Pu ngày càng khẳng định khả năng biến hóa của mình qua gout thời trang cá tính, nổi bật. Cùng ngắm bộ ảnh mới của Chi Pu để học cách mix đồ đi làm thể hiện phong cách cá tính, đa diện của hot girl Hà Thành.

Biến hóa phong cách thời trang cá tính cùng Chi Pu - Ảnh 1.
Biến hóa phong cách thời trang cá tính cùng Chi Pu - Ảnh 2.

Nếu bạn là một cô nàng cá tính, nhiều năng lượng, và không ngừng vận động mỗi ngày thì hay chọn ngay Jeans rách giống Chi Pu nhé. Đừng quên kết hợp áo blazer không tay vạt rũ thời thượng cùng chiếc quần jeans boyfriend rách xắn gấu cá tính và một đôi giày Block Heels (giày đế thô) khỏe khoắn. Chắc chắn đây sẽ là 1 trong những trang phục ghi điểm khi đi làm cho bạn đấy.

Biến hóa phong cách thời trang cá tính cùng Chi Pu - Ảnh 3.

Quần jeans rách cũng được cô nàng kết hợp với một chiếc áo sweater ngắn, xẻ vạt hai bên năng động, nhẹ nhàng. Giày búp bê mũi nhọn cùng tone trắng đính nơ duyên dáng điểm tô thêm nét dịu dàng thanh lịch cho set đồ.