Ngày đăng: 31/08/2015

Bị trai có vợ lừa

Tôi không phải cô gái đầu tiên và cũng không phải người con gái cuối cùng sập bẫy của người đàn ông ấy…

Tôi là một cô gái được đánh giá là khá xinh đẹp (theo cảm nhận của tôi và đánh giá của mọi người). Hồi sinh viên, trường tôi hay tổ chức các chương trình văn nghệ, và công ty của anh thường là nhà tài trợ chính cho các hoạt động đó nên chúng tôi quen nhau. Tôi biết anh có tình cảm với mình, nhưng vì biết anh đã có gia đình nên tôi chỉ giữ mối quan hệ ở mức tình cảm anh em bình thường. Tôi cũng nói với anh không muốn làm người phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, anh hãy dành sự quan tâm ấy cho vợ mình. Có điều, anh vẫn tỏ thái độ quý mến và dành sự quan tâm đặc biệt cho tôi.

Xem chữa rối loạn cương dương tại đây !

Tôi không phải người con gái đầu tiên và cũng không phải người con gái cuối cùng sập bẫy của anh (Ảnh minh họa)
Tôi không phải người con gái đầu tiên và cũng không phải người con gái cuối cùng sập bẫy của anh (Ảnh minh họa)

Khi tôi chuẩn bị ra trường, anh có nhã ý mời tôi về công ty anh làm việc, cụ thể làm làm trợ lý cho anh. Vừa mới ra trường, lại có công việc với mức lương cao, nhàn hạ, nên tôi đồng ý. Tôi thường xuyên cùng anh đi gặp gỡ các đối tác để trao đổi công việc. Có lần nhà anh tổ chức tiệc mừng sinh nhật con gái, mời cả công ty và tôi cũng đến dự. Tôi thấy vợ anh là một người phụ nữ phúc hậu, chị ấy làm giáo viên nên ăn mặc có vẻ hơi lạc hậu, cũng có thể do đặc thù công việc.

Hôm ấy, chị còn cho tôi số điện thoại và mời tôi thi thoảng đến nhà chơi. Gặp chị một lần, nhưng tôi cũng có cảm giác chị không được vui, có vè như cuộc sống gia đình không được hạnh phúc.

Tìm hiểu về thuoc dieu tri roi loan cuong duong hiệu quả  !

Thời gian sau đó, tôi thấy sếp hay thở dài, tôi có hỏi thì anh tâm sự rằng gia đình không hạnh phúc, do vợ anh có bồ. Tôi không tin vào tai mình, vì một người phụ nữ đã có chồng, nhìn ăn vận bình thường như chị, lại làm giáo viên thì không thể có chuyện cặp kè. Tôi hỏi đi hỏi lại anh có nhầm lẫn không, thì anh nói không, vì chính vợ anh đã thú nhận. Anh đang rất buồn chán về chuyện gia đình. Anh còn đưa cho tôi xem lá đơn ly hôn cho vợ anh viết và ký, anh nói chỉ cần anh ký vào thì hai người sẽ chính thức ly hôn, nhưng vì đứa con nên anh cần thời gian suy nghĩ thêm.

Thái độ của anh, những điều anh nói làm tôi có cảm giác yêu thương, xen lẫn sự tôn trọng dành cho anh, vì anh là một người cha có trách nhiệm, luôn nghĩ cho các con mình. Nghĩ thế, tôi lại giận chị và suy nghĩ, giá mình là chị ấy mình sẽ không bao giờ làm như vậy, không bao giờ bỏ người đàn ông thành đạt, có trách nhiệm với gia đình như vậy để chạy theo người đàn ông khác.

Những ngày sau đó, thi thoảng anh lại mời tôi đi ăn cơm trưa, uống nước để tâm sự. Nghĩ anh đang có chuyện buồn nên tôi không nỡ từ chối. Rồi anh nói yêu tôi và mong tôi đồng ý, anh đã ký vào đơn ly hôn của vợ và đang làm thủ tục ly hôn. Tôi cảm thấy thương anh, nghĩ chẳng còn rào cản gì giữa tôi và anh, nên tôi đã đồng ý nhận lời yêu anh.

Anh nói vì vẫn chưa giải quyết xong việc ly dị với vợ nên đề nghị tôi không công khai mối quan hệ giữa tôi và anh. 6 tháng chính thức yêu anh, chúng tôi thường hẹn hò bên ngoài cơ quan và đi chơi với nhau vào ngày cuối tuần, nhưng bạn bè và đồng nghiệp không ai hay biết. Tôi ngây thơ nên chẳng chút nghi ngờ anh, còn anh thì thường xuyên trấn an tôi bằng những cử chỉ yêu thương và những lời nói có cánh, anh hứa ngay sau khi hoàn thành thủ tục ly dị sẽ tổ chức đám cưới với tôi và chúng tôi sẽ nuôi con của anh.

Rồi một ngày tôi nhận được điện thoại của vợ anh, chị hẹn tôi ở một quán cà phê. Tôi ngây ngô nên cứ nghĩ rằng chắc chị đã biết tôi và anh có tình cảm với nhau nên đến gặp tôi để nói lời xin lỗi và mong tôi thay chị chăm sóc anh và con chị chu đáo giống như trong những bộ phim tôi vẫn từng xem, nhưng không phải.

Chị nói, chị đã biết mối quan hệ giữa tôi và anh, nhưng tôi đã bị anh lừa, không có chuyện chị ngoại tình và càng không có chuyện hai người đang tiến hành các thủ tục ly hôn. Tất cả những điều đó do anh bịa ra để lấy tình cảm của tôi, kể cả lá đơn ly dị cho chị viết và chị ký vào mà anh cho tôi xem cũng là do anh tự nghĩ ra, tự làm để tôi tưởng thật và yêu anh. Chị còn nói, tôi không phải là cô gái đầu tiên và chắc chắn sẽ không phải là cô gái cuối cùng sập bẫy của anh, tôi cũng đừng bao giờ hy vọng vào một đám cưới xảy ra với hai người, vì sẽ không có chuyện đó.

>> yếu sinh lý nên ăn gì 

Trên danh nghĩa một người vợ, chị đề nghị tôi hãy chấm dứt mối quan hệ với anh và hãy quên đi tất cả những gì sẽ xảy ra giữa tôi và anh. Càng tôn trọng chị bao nhiêu, tôi lại càng khinh bỉ chồng chị bấy nhiêu. Vậy mà, tôi đã từng yêu và nguyện sẽ hy sinh tất cả để mang lại hạnh phúc cho anh.