Ngày đăng: Mon, Jan 18th, 2016

Bí mật ghê tởm đằng sau vết bầm tím trên vai vợ

Mới lấy vợ chưa được bao lâu thì Minh được công ty cử đi tu nghiệp ở nước ngoài một năm. Không muốn xa vợ nhưng đây là cơ hội tốt, ngàn năm có một nên Minh đành ngậm ngùi xa người vợ yêu thương. Điều khiến Minh lo lắng chính là để Hậu ở nhà một mình, sợ công việc bận rộn, lại một tay chăm sóc bố mẹ chồng, Hậu sẽ cáng đáng không nổi. Chỉ khi có được lời hứa và lời động viên chân thành của Hậu, Minh mới có thêm động lực để củng cố cho quyết tâm của mình. Vì xa cách nên hai vợ chồng luôn dành cho nhau những câu nói hay về tình yêu đầy lãng mạn.

Ngày tiễn Minh ra sân bay, dù buồn lắm nhưng Hậu vẫn cố gắng nở một nụ cười thật tươi để Minh yên lòng. Một năm nơi xứ người đối với Minh quả thật không dễ dàng gì. Ngày nào cũng bị quay cuồng trong công việc nhưng Minh vẫn luôn dành ra 30 phút mỗi ngày để liên lạc với Hậu. 30 phút đó dường như quá ít ỏi để hai vợ chồng tam su, chia sẻ những câu chuyện trong một ngày với nhau. Thương Hậu vất vả, một mình lo toan hết mọi công việc nên Minh luôn tự nhủ phải phấn đấu học tập thật tốt để sớm ngày về nước đoàn tụ và lại mang lại cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy hơn cho Hậu.

bi-mat-ge-tom-dang-sau-vet-bam-tim-tren-vai-vo-1
Chỉ khi có được lời hứa và lời động viên chân thành của Hậu, Minh mới có thêm động lực để củng cố cho quyết tâm của mình. 

Cuối cùng thì Minh cũng chờ đợi được ngày ấy. Vừa xuống sân bay, nhìn thấy Hậu xinh đẹp đứng từ phía xa đến đón mình, Minh đã rất vui mừng. Hai vợ chồng ôm chặt lấy nhau sau một khoảng thời gian dài xa cách. Hậu có làm một bữa tiệc nhỏ, mời anh em, bạn bè thân thiết để mừng ngày Minh trở về. Bình thường, trong mọi cuộc vui, Hậu rất hạn chế việc Minh nhậu nhẹt. Vậy mà hôm nay, Hậu lại để Minh được tự do thả cửa. Thậm chí, Hậu còn cổ vũ Minh uống với bạn bè. Nhưng xa vợ lâu ngày, tối nay, Minh muốn mình thật tỉnh táo để gần gũi Hậu sau một năm xa cách nhớ nhung nên Minh đã rất kiềm chế mình. Minh còn mong bữa tiệc chóng tàn để trả lại không gian riêng tư cho cả hai.

Cuối cùng thì giây phút Minh háo hức mong đợi nhất cũng đến. Vừa bước vào phòng ngủ của hai vợ chồng, Minh đã nhanh chóng siết chặt lấy Hậu. Sự xinh đẹp, quyến rũ của Hậu khiến Minh không thể kiềm chế lâu hơn nữa. Nhưng khi Minh vừa đưa tay lên lần cởi chiếc nút áo đầu tiên thì Hậu đã ngăn lại:

– Đừng anh, hôm hay cả hai chúng ta đều mệt rồi, để hôm khác được không?

Xa vợ tới một năm, lại nhớ vợ nhiều đến thế, Minh chịu làm sao nổi. Minh mang tình yêu nồng cháy của mình đặt lên môi Hậu một nụ hôn nóng bỏng. Nhưng khi chiếc áo trên người Hậu rơi xuống, để lộ ra bờ vai thon thả thì mắt Minh bỗng tối xầm lại. Dưới làn da trắng mịn kia là những vết bầm tím do ngón tay ấn mạnh để lại. Bao nhiêu cảm xúc yêu đương mãnh liệt khi trước trong Minh chợt tan biến hết, nhường chỗ cho sự nghi hoặc, hụt hẫng. Minh nghi ngờ rằng trong thời gian mình đi vắng, Hậu đã lén lút vụng trộm, ngoai tinh với người đàn ông khác. Hơn nữa, người này có lẽ hơi bạo lực nên mới gây ra những vết bầm tím kia trên vai Hậu.

bi-mat-ge-tom-dang-sau-vet-bam-tim-tren-vai-vo-2

Hậu từ trước tới nay không hề biết nói dối nên thái độ lập lửng, ấp úng, sợ sệt kia đã tố cáo Hậu.

Minh buông Hậu ra, nhìn thẳng vào mắt Hậu mà nói:

– Nói thật đi, em có chuyện gì giấu anh đúng không?

– Em… em không – Hậu lắp bắp, khuôn mặt tái dần đi.

– Vậy những vết bầm trên vai kia, em giải thích ra sao đây? – Minh nhìn Hậu với ánh mắt nảy lửa.

– Là do em sơ ý đập vai vào cạnh tường mà thôi.

Hậu từ trước tới nay không hề biết nói dối nên thái độ lập lửng, ấp úng, sợ sệt kia đã tố cáo Hậu. Minh nhìn Hậu, gằn giọng hỏi lại lần cuối về lý do xuất hiện của những dấu lạ kia. Biết không thể chối cãi nữa, Hậu đột ngột quỳ xuống trước Minh mà thú nhận. Thì ra trong thời gian Minh xa nhà, Hậu đã không thể chịu được nỗi cô đơn trống vắng dày vò nên đã ngã vào lòng người đàn ông khác vì hắn ta chiều chuộng, quan tâm nhất mực đến Hậu.

Tai Minh ù đi trước những lời Hậu nói. Có nằm mơ, Minh cũng không thể ngờ rằng người vợ mà bấy lâu nay mình tin tưởng và yêu thương lại có thể ngoại tình. Hơn nữa biết rõ là Minh sẽ về mà Hậu vẫn còn tranh thủ ân ái với người tình nên mới có những vết bầm tím kia.

Niềm vui đoàn tụ trong Minh đã tan biến hết, nhường chỗ lại cho nỗi đau bị phản bội. Minh vẫn còn yêu Hậu tha thiết lắm nên không muốn ly hôn. Nhưng nghĩ đến cảnh Hậu ân ái với người khác, Minh lại không thể chịu đựng được. Minh lao nhanh ra khỏi nhà, lang thang giữa dòng người đông đúc và không biết phải làm sao để đối mặt với bi kịch trước mắt.