Ngày đăng: 08/09/2015

Bí mật đằng sau hình xăm của chồng

Lần đầu nhìn thấy hình xăm của chồng, tôi chỉ đơn giản nghĩ đó là thú chơi của chồng, giống như bao người đàn ông khác. Ai ngờ, đó lại là dấu tích một thời quá khứ khiến tôi ám ảnh.. ( Theo bao gia dinh )

Tôi và anh đều cùng quê ở miền núi phía Bắc, đều học đại học ở Hà Nội và chọn mảnh đất này làm nơi lập nghiệp. Tôi là kế toán viên của một công ty xây dựng. Còn anh theo nghề hướng dẫn viên du lịch. Chúng tôi đều có sở thích đi phượt nên đã gặp và quen nhau trong một chuyến đi ở Tây Bắc.

Chuyện tình yêu của chúng tôi cũng không có gì đặc biệt, tuy nhiên, ngay từ những ngày đầu yêu nhau chúng tôi đã cảm thấy mối tình này rất bền vững bởi những điểm tương đồng trong suy nghĩ và hoàn cảnh của cả hai người. Cả tôi và anh cùng trải qua tuổi thơ nhiều vất vả. Cả hai đều quyết không quay lại vùng quê nghèo khó sau khi tốt nghiệp đại học. Và chúng tôi thực sự đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn về kinh tế cũng như nỗi vất vả vì xa gia đình. Sau hai năm hò hẹn, chúng tôi tổ chức hôn lễ và có những ngày ngập tràn hạnh phúc.

Tuy nhiên, khi cuộc sống thơ ấu vợ chồng đang độ thăng hoa nhất thì lại là lúc tôi phát hiện ra dấu tích một thời sa đọa của chồng. Đó là một vết xăm nhỏ, vuông vắn, bên trong có 1 chữ H.

Thực sự, trước khi kết hôn, dù có nhiều khoảnh khắc riêng tư nhưng chúng tôi đã cố gắng để không đi quá giới hạn. Vì vậy mà hình xăm nằm ở sâu dưới rốn của anh hẳn nhiên tôi không từng biết đến.

Lần đầu nhìn thấy hình xăm của chồng, tôi không hề mảy may băn khoăn hay nghĩ ngợi gì. Tôi chỉ đơn giản nghĩ hình xăm đó là thú chơi của chồng, giống như bao người đàn ông khác. Và lời giản thích của anh rằng chữ H chỉ đơn giản là chữ cái đầu của từ Health, nghĩa là sức khỏe mà khi xăm anh chọn một cách ngẫu hứng cũng khiến tôi không một chút nghi ngờ.

Bí mật khủng khiếp ẩn sau hình xăm giấu kín của chồng - Ảnh 1

Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi tôi cùng anh dự buổi họp mặt lớp đại học của anh. Hôm đó, sau khi trò chuyện giới thiệu mọi người với nhau, tôi cùng mấy chị bạn lớp anh ngồi nói chuyện. Trong nhóm bạn đó của anh có một chị là người yêu cũ của anh. Khi chị biết tôi là đồng hương với chị và chúng tôi cùng có những người quen chung, chị đã tỏ ra rất thân thiện với tôi. Tôi hỏi chị về nguyên nhân hai người chia tay. Và chị lỡ miệng tâm sự rằng khi đó chị sợ quá khứ của anh. Nhưng khi dò hỏi quá khứ của anh là gì thì chị lại tảng lờ và nói sang chuyện khác. Tuy nhiên, nhìn thái độ bối rối của chị và ánh mắt những người xung quanh, tôi hiểu quá khứ của chồng tôi có gì đó bất thường.

Đặc biệt, trong những câu chuyện nửa đùa nửa thật của các bạn anh khi đã ngấm rượu, tôi thấy mọi người có nhắc đến mối quan hệ thân thiết của anh với một người phụ nữ nào đó có tên Hường với biệt danh “máy bay”. Không hiểu sao, lúc nghe chuyện, tôi bất giác liên tưởng đến hình xăm chữ H ở vùng kín của anh.

Những câu chuyện ở buổi liên hoan cứ ảm ảnh tôi mãi. Và khi về nhà, tôi đem chuyện gặng hỏi anh, nhưng anh nhất quyết im lặng. Chúng tôi cứ lặng im như thế, cho tới một ngày, trong cơn say ngà ngà, anh đã tiết lộ toàn bộ sự thật cho tôi nghe. Anh nói, thời tuổi trẻ nông nổi, có lúc anh từng làmtrai bao. Và khi nghe anh nói, chữ H mà anh xăm trên người chính là tên một khách hàng “ruột” mà anh đã xăm theo yêu cầu của người này nhưng giờ chưa xóa đi được, thì tôi như chết lặng tại chỗ.

Hôm đó và nhiều ngày sau nữa, anh đã cầu xin tôi tha lỗi, vì lo mất tôi nên anh đã giấu đến tận bây giờ, và anh còn nói nếu có thể giấu được thì anh muốn không bao giờ nói cho tôi biết. Nhưng khi thấy tôi có những nghi ngờ, thì anh biết trước sau gì tôi cũng tìm ra sự thật nên đã chủ động kể cho tôi nghe.

Anh bảo, những sai lầm đó là chuyện trong quá khứ, hơn nữa chuyện cũng xảy ra từ trước khi gặp tôi, vậy nên anh mong tôi quên chuyện đó đi. Anh yêu tôi thật lòng và hy vọng gia đình sẽ mãi êm ấm.

Tôi từng rất yêu anh nhưng giờ sao tôi thấy khó chấp nhận chuyện này quá. Tôi nghĩ nhiều, khóc nhiều và trong thâm tâm tôi không muốn mất anh. Nhưng chỉ cần nghĩ tới chuyện anh nói, đặc biệt vô tình nhìn thấy hình xăm là tôi như muốn nổi đóa. Quá khứ đó của anh có lẽ sẽ theo tôi mãi, vậy giờ tôi phải làm thế nào, tôi thật sự bế tắc…

Xem thêm: Những tam su về tình yêu, gia đình và cuộc sống, chuyện ngoại tình,…