Published On: Tue, Feb 21st, 2017

Bi kịch đau lòng trúng số tiền tỷ vẫn chết trong cay đắng

Trúng số tới 7 tỷ đồng, chết trong nghèo khó là 1 trường hợp cực đáng tiếc mà phóng viên của xsmb thu 7 ghi nhận được.

đấy là trường hợp của ông Nguyễn Lộc (SN 1956, từng sống ở khu thị trấn 1, phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu một , tỉnh Bình Dương), vốn là thợ sửa đồng hồ trên lòng phố 1 tuyến đường ở thị xã Thủ Dầu một .

Rời quê lên tỉnh thành làm cho việc từ những năm 1980, ông hằng ngày vẫn hặm hụi sửa đồng hồ để kiếm từng đồng tiền lẻ nuôi thân. thời kì sau, ông yêu rồi về chung sống như vợ chồng có một người con gái mang nhà gần đấy .

1 buổi chiều của năm 2000, ông thấy sở hữu một cụ bà đi ngang qua chỗ mình khiến cho , tay run run có lốc vé số ế. Thấy vậy, ông móc sạch các đồng bạc lẻ trong túi mua 6 vé với hàng số rút cuộc là 56, trùng có năm sinh của ông. ko ngờ, trong số đấy với tờ vé trúng số độc đắc.

Sau lần Đó, sở hữu người đề cập rằng ông liên tục trúng thêm phổ quát lần độc đắc nữa, tổng cộng ông đã trúng giải của 3 tổ chức xổ số mang 55 tờ, tổng trị giá lên đến hơn 7 tỷ đồng, quy đổi ra giá vàng khi đó là một .300 lượng.

có trong tay số tiền quá to, ông thay đổi hẳn. từ một người chồng hồn hậu , thương yêu vợ con rất mực ngày nào, ông đã phát triển thành một tay chơi nức tiếng đất Thủ Dầu một .

Dù không nhớ tiếc tiền ăn chơi, nhưng chuyện vợ con gia đình thì ông bỏ ngoài tai. Ông có 1 người con gái bị tật nguyền , nhưng lại không có đi chữa trị mặc dù tiền khi đó không thiếu.

mang khối tài sản Đây, ông Lộc với thể ăn tiêu cả đời 1 cách thức dư dả hoặc làm giàu mau chóng giả dụ biến nó thành vốn buôn bán . Nhưng qua 3 năm ăn chơi, ông đã trở thành một kẻ trắng tay.

Quay lại cuộc sống nghèo hèn của anh thợ sửa đồng hồ, đối mặt mang cơm áo gạo tiền hằng ngày, cầm trên tay những đồng bạc lẻ,… ông như 1 người điên dại.

Vợ ông cám cảnh ông chồng sáng xỉn chiều say đã đưa hai con về Đồng Xoài sinh sống. Bạn bè ông có trong thời ấm no cũng ra đi khi biết ông không còn tiền nong . những khoản nợ nhỏ ngày nào, họ sắm tới ông để đòi thanh toán.

Trong một lần tranh cãi có một người bạn, ông nổi cơn điên nên lấy dao đâm người này bị thương rồi bỏ trốn. Bẵng đi một thời gian, người thân được báo tin ông đã bị tử vong trong 1 tai nạn liên lạc ở tỉnh Bình Phước.

Như muốn cho con dòng quên đi kí vãng không với gì phải chăng đẹp của người cha, vợ ông sau lúc an táng chồng, đợi tới kỳ mãn tang đã cho bỏ hết những tấm ảnh mang mặt ông. Hình bóng ông rơi vào lãng quên , chỉ với loại tiếng của 1 người may mắn trúng số nhưng ko biết sử dụng đồng bạc đã bị bạt mạng trong nghèo khó là còn mãi mang người dân ở thành thị Thủ Dầu một .