Ngày đăng: 08/07/2015

Bắt quả tang chồng ngủ với tình già trong phòng

Tôi như chết lặng khi lo lắng bắt xe lên phòng trọ của anh. Nhờ không báo trước nên tôi đã bắt quả tang chồng ngủ với tình già trong phòng. Theo bao phu nu

Tôi và anh quen nhau rất tình cờ. Ngày anh cầu hôn tôi, tôi rất hạnh phúc vì trải qua bao năm tháng chúng tôi mới thành vợ chồng.

Hiện tại vì tính chất công việc anh phải ở nhà trọ, còn tôi ở nhà quán xuyến gia dinh. Anh thường nói vợ chồng cách xa nhưng tuyệt đối phải tin tưởng lẫn nhau thì mới hạnh phúc. Tin anh nên tôi không nghĩ ngợi gì nhiều. Thế mà vào hôm mùng 6 Tết năm nay tôi đã bị anh chơi một cú rất ngoạn mục.

ngt-30914-5c45a

Chuyện là trước Tết anh có việc phải về quê nhưng sáng mùng 3 anh trở lại Sài Gòn mà không cho tôi hay. Tôi đã liên lạc nhưng những cuộc gọi của tôi đều vô vọng, ang không hề nghe máy mà cũng chẳng gọi lại cho vợ. Sợ anh có chuyện gì nên tôi bắt xe ôm đến nơi nhà anh trọ, định bụng cho chồng bất ngờ nên tôi không báo trước. Tới lối vào nhà trọ, nơi anh ở, qua ô cửa sổ nhìn vào tôi như muốn chết điếng, hai chân đứng không vững người tôi bủn rủn cả khi thấy anh đang ôm người đàn bà khác mà tam su tham kin.

 

Sau phút định thần tôi gõ cửa, anh và người phụ nữ kia hết hồn khi thấy tôi. Anh ta ngoại tình với người bằng tuổi cha, tuổi mẹ, bà ấy đã gần 60 tuổi và đã có thông gia, vậy mà còn cặp với chồng tôi.

chong-lai-may-bay-ba-gia

 

Anh nói hai người chỉ ngủ chung vậy chứ chưa đi qua giới hạn nhưng làm sao tôi tin nổi khi nam nữ nằm chung mà không có gì xảy ra. Tôi tận mắt thấy khi ngủ tay anh ta để ngay trên vùng kín của người đàn bà kia (bà ta lớn hơn tôi và anh khoảng 20 tuổi).

Mấy hôm nay tâm trạng tôi rối bời, giờ tôi không biết phải làm gì khi tôi vẫn còn yêu anh rất nhiều. Xin mọi người cho tôi lời khuyên tôi phải làm gì, có nên tha thứ hay đến nhà bà kia nói cho ra lẽ. Tôi xin cám ơn và lắng nghe lời khuyên của mọi người.