Ngày đăng: 13/10/2015

Bật khóc khi nhầm lẫn với em trai song sinh của chồng

Tôi như đứng hình khi em trai song sinh của chồng nói : “Dù sao cũng không phải là lần đầu, mà anh trai lại đang không ở nhà nên chị không cần phải ngại”. ( Theo bao phu nu)

Dịp 14 tháng 2 sắp tới, không chỉ dành cho các cặp uyên ương mới mà còn là ngày để các cặp vợ chồng hâm nóng tình cảm. Ấy vậy mà trước ngày đó hai hôm, em trai sinh đôi của chồng tôi lại nói với tôi rằng, năm nay cậu ấy sẽ cùng tôi đón một lễ tình nhân thật đặc biệt.

Tôi vô cùng bất ngờ với lời nói hỗn xược đó. Nếu cậu ta ở bên ngoài có trêu hoa ghẹo bướm thế nào tôi không quan tâm. Nhưng tôi là chị dâu, là vợ của anh trai cậu ta mà cậu ta lại dám buông ra những lời ngỗ ngược như vậy thì quả thật không đúng.

Tôi mắng cậu ta, bên ngoài bất kể em như thế nào chị không quản, nhưng đây là gia đình, những lời như thế tại sao cậu lại nói ra. Không ngờ em trai sinh đôi của chồng tôi lại thốt ra rằng: “Dù gì cũng không phải lần đầu, hơn nữa anh trai hiện không có ở nhà nên chị không phải ngại”.

Nghe xong câu nói đó, tôi muốn hét mắng cho cậu em không biết trên dưới này, nhưng chột dạ nhớ lại lời cậu ta nói, thế nào là không phải lần đầu? Tôi vội vàng hỏi lại cậu em chồng.

bat-khoc-khi-nham-lan-voi-em-song-sinh-cua-chong

Thực ra, năm đầu tiên tôi về gia đình nhà chồng, rất khó phân biệt anh em họ, vì họ giống nhau như hai giọt nước, nên tôi thường hay nhầm, có lúc tưởng chồng là em trai, có lúc lại nhầm em trai chồng là chồng.

Chính câu nói “không phải lần đầu tiên” khiến tôi ngạc nhiên, tôi lục lại trí nhớ của mình, cũng có nhiều lần khiến tôi vô cùng nghi ngờ. Có lần vào buổi tối, chồng tôi và em trai đều đi ra ngoài, sau đó chồng tôi về sớm, còn em chồng đi gặp cấp trên có việc, thế là vợ chồng tôi đi ngủ sớm, nhưng lúc tôi thức giấc thì chiếc giường trống, chồng tôi không biết đi đâu có việc, lát sau mới về ngủ tiếp.

Sáng hôm sau tôi hỏi chồng thì chồng tôi nói anh đi vệ sinh ban đêm, tôi cũng không sinh nghi, vì chồng tôi thi thoảng hay có thói quen này. Qủa thực nhiều lúc cũng định hỏi chồng, nhưng chả nhẽ lần nào nghi ngờ cũng hỏi, anh ấy sẽ nói tôi sao lại không nhận ra chồng mình.

Hơn nữa tôi cũng không bao giờ nghĩ rằng cậu em trai sinh đôi của chồng lại có hành vi đồi bại như thế. Trong lúc tôi đang mơ hồ suy nghĩ thì tiếng cười của cậu em chồng khiến tôi bừng tỉnh.

Cậu ta nói tôi như thể tôi biết mà vẫn thông đồng với cậu ta để phản bội chồng. Tôi ngồi sụp xuống ghế sofa, chả nhẽ bản thân lại vô dụng tới vậy, ngay cả chồng mình cũng không nhận ra, để cho cậu em chồng lợi dụng mình không biết bao nhiêu lần. Tại sao trên thế gian này lại có người em nào đi tranh cướp vợ của anh trai mình như cậu ta. Tôi chạy vào phòng ôm mặt khóc, không biết nên đối diện với sự thực này như thế nào, tôi nên nói thế nào để chồng tôi hiểu hay giấu giếm cho qua chuyện này?

Xem thêm: những câu chuyện tình yêu , tâm sự , gia đình ngoại tinh tại blog tam su