Ngày đăng: 30/03/2016

Bật cửa lao tới cầu cứu công an giữa ngã 4 ở Hà Nội

Theo tờ xo so đưa tin Trong lúc đang dừng đèn đỏ, bỗng nhiên tài xế điều khiển xe taxi Sao Mai lao ra khỏi xe rồi liên tục hô lớn “cướp, cướp”. 

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, vào khoảng 22h45 phút ngày 25/3, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7 thực hiện nhiệm vụ tại chốt Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến thì phát hiện 1 xe taxi hãng taxi Sao Mai có nhiều biểu hiện nghi vấn.
Khi chiếc xe này lưu thông đến ngã tư nói trên, trong lúc dừng đèn đỏ thì bất ngờ có người mở cửa xe và chạy xuống hô to ‘‘cướp, cướp’’.  Xem thêm xstd hôm nay tại đây.
Nhận thấy có dấu hiệu bất thường nên tổ công tác đã nhanh chóng tiếp cận chiếc xe thì phát hiện thanh niên hô cướp (người lái taxi) đang chỉ tay vào 1 đối tượng ngồi trong xe có nhiều biểu hiện lạ, đối tượng này đang định mở cửa xe bỏ chạy.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa (Ảnh: Hoàng Hải)
Thấy vậy, tổ công tác đã khống chế đối tượng và thu giữ 1 dao bầu chuôi gỗ, bản rộng khoảng 08 cm, dài khoảng 50 cm. Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.
Đồng thời, tổ công tác cũng tiến hành thông báo cho Cảnh sát 113 đến trợ giúp đưa phương tiện, tang vật cùng những người có liên quan về Công an phường Đại Kim để đấu tranh làm rõ.
Tại cơ quan công an danh tính của đối tượng cầm dao trên xe taxi được làm rõ là Lê Hữu Chiều (SN 1984, HKTT tại xã Nhân Bình, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) và lái xe taxi là anh Lương Mạnh Hùng (SN 1976, ở xã Mộc Nam, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam).
Ngay sau đó, tổ công tác tiến hành lập biên bản, bàn giao người, phương tiện và tang vật cho Công an phường Đại Kim để tiếp tục xử lý theo đúng quy định Pháp luật.
Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Đại Kim cho biết, đối tượng Lê Hữu Chiều sau khi uống rượu xong đã bắt taxi về nhà.Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.

Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển bằng taxi từ chỗ uống rượu về đến nhà, nam thanh niên này có mang theo một con dao và liên tục múa máy trong xe.
Thấy vậy, tài xế điều khiển taxi là anh Lương Mạnh Hùng thấy có công an ở bên đường nên đã mở cửa bỏ chạy ra ngoài.
Hiện vụ việc đã được chuyển giao cho Công an quận Hoàng Mai để tiếp tục điều tra, làm rõ.