Ngày đăng: Sat, Dec 19th, 2015

Bắt con trai bỏ vợ để lấy lạc đà

Gia đình của một người đàn ông ở Saudi Arabia đã yêu cầu con trai ly hôn sau khi người mẹ bắt gặp con dâu hôn một con lạc đà, theo Dailymail ngày 16.12.

>>> Đón đọc những câu chuyen la ở khắp nơi trên thế giới, được cập nhật nhanh và chính xác nhất

Vụ việc xảy ra tại một gia đình ở phía tây thủ đô Riyadh, Saudi Arabia. Được biết, bà mẹ chồng đã rất tức giận sau khi bắt gặp con dâu đang hôn một con lạc đà. Sau đó, bà này đã yêu cầu con trai phải ly dị và dọa sẽ từ mặt con nếu không làm theo lời bà. Về phần mình, người con dâu cho hay, cô chỉ hành động một cách tự nhiên vì cảm thấy vui khi biết con lạc đà đẻ con.

lạc đà

Ban đầu, người đàn ông đã nghe theo lời mẹ và cho vợ anh về nhà mẹ đẻ.

>>> Đọc những câu chuyen co tich  hay và ý nghĩa cho bé yêu

“Anh ấy nói rằng không thể trái lời mẹ. Bà ấy đã thề sẽ từ mặt anh nếu không nghe lời. Ngày hôm sau, anh đã tới nhà vợ và đưa quần áo cho cô ấy. Người vợ đã xin lỗi chồng và giải thích cô làm vậy chỉ đơn giản là bày tỏ niềm vui sướng khi biết lạc đà đẻ con. Anh ấy đã hiểu chuyện và đưa vợ về nhà nhưng bà mẹ lại tiếp tục bắt anh ta phải bỏ vợ. Cuối cùng, anh ta cãi lời mẹ và tới sống với nhà vợ”, theo nguồn tin từ tờ báo địa phương Sada.

Người vợ tâm sự, hai vợ chồng cô không muốn ly hôn nhưng mẹ chồng đang sử dụng “nụ hôn lạc đà” để làm cái cớ gây sự với cô. Nguyên nhân sâu xa là do cô chưa sinh em bé: “Tôi yêu chồng mình và muốn sống với anh ấy mãi mãi nhưng tôi vẫn chưa sẵn sàng để về chung sống cùng mẹ chồng lần nữa”

>>> Những thông tin hay và hứu ích cho me va be , hãy bấm xem tại đây nhé