Published On: Wed, Mar 2nd, 2016
XH | By thuylt

Bắt cán bộ phòng lao động làm giả hồ sơ chạy chế độ

Mới đây, công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã bắt tạm giam hai nghi can là Trần Quốc Hội (SN 1959) và Nguyễn Xuân Tỵ (SN 1959), đều ngụ ở thị trấn Thường Xuân (Thường Xuân).

  • Truy cập vào XSAG để có thể xem thông tin kết quả xổ số An Giang mới nhất hôm nay.

Theo Công an Thanh Hóa từ năm 2012 đến nay, Trần Quốc Hội đã đứng ra mua bản sao bệnh án ung thư khống (có đóng dấu và chữ ký giả của Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa) và 1 mẫu bệnh án ung thư của một bệnh nhân khác.

luc-luong-cong-an-thi-hanh-lenh-bat-nghi-can-tran-quoc-hoi-bb-baaachQ65X

Lực lượng công an thi hành lệnh bắt nghi can Trần Quốc Hội. Ảnh: Đ. Hợp

Tiếp sau đó đối tượng Hội về viết nội dung bệnh án ung thư và bán lại cho những người có nhu cầu làm bệnh án ung thư và để làm chế độ tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Trong khoảng thời gian 2012 đến khi bị bắt, Hội đã nhận của 26 người ở các huyện Thường Xuân, Cẩm Thủy, Vĩnh Lộc với số tiền 114 triệu đồng để làm bệnh án ung thư, chạy chế độ.

Theo cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Xuân Tỵ đã nhận 92 triệu đồng của 7 trường hợp để nhờ Hội làm bản sao bệnh án ung thư giảm, đồng giúp Hội nộp hồ sơ có bản sao bệnh án ung thư giả cho 4 trường hợp để họ hưởng chế độ người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Xem thêm: Click ngay >> xo so mien bac vào 18h15p để có thể trực tiếp theo dõi kết quả từ trường quay mở thưởng hôm nay.

About the Author

-