Ngày đăng: 28/10/2015

Barca tặng siêu hợp đồng để Messi kết thúc sự nghiệp tại Nou Camp

Đội đương kim vô địch Champions League muốn Messi chỉ thi đấu duy nhất cho một CLB trong sự nghiệp thay vì sang Anh hoặc trở lại Argentina.
>> xem Ket qua bong da truc tuyen tại đây
barca-tang-sieu-hop-dong-de-messi-ket-thuc-su-nghiep-tai-nou-camp

Messi được xem là “vua bóng đá” trong lịch sử Barca. Ảnh: Reuters

Theo tờ Diario Sport (Tây Ban Nha), lãnh đạo Barca đang chuẩn bị một siêu hợp đồng có thời hạn đến tận năm 2022. Khi đó Messi có thể giải nghệ tại Nou Camp như cựu thủ quân Carles Puyol từng làm. Hợp đồng cũng có điều khoản cho M10 thi đấu thêm nhiều năm nữa tùy theo ý muốn cá nhân.

>>Nhận ty so bong da liên tục tại đây

Hợp đồng hiện tại của Messi có thời hạn đến năm 2018, khi anh tròn 31 tuổi. Cầu thủ từng bốn lần giành Quả bóng vàng cũng đang hưởng mức lương cao nhất tại Barca (22,5 triệu đôla mỗi mùa) và có giá trị phá vỡ hợp đồng khoảng 280 triệu.

Gần đây Messi gặp rắc rối với tòa án Tây Ban Nha khi gia đình bị cáo buộc trốn thuế. Theo báo chí châu Âu, lý do này có thể khiến M10 cân nhắc việc tới Anh thi đấu.

Bên cạnh Anh và Tây Ban Nha, Messi còn có một sự lựa chọn khác để kết thúc sự nghiệp là quê hương Argentina. Đây là nơi anh được phát hiện tài năng bóng đá và thi đấu cho các đội trẻ vùng Rosario.

>> Xem lich bong da hom nay tại đây

Barca là một trong những CLB lớn nhất thế giới. Cơ hội kết thúc sự nghiệp tại đây cũng không lớn, nhất là với những cầu thủ đã qua thời đỉnh cao. Cựu thủ quân Puyol là một trong những cầu thủ may mắn làm được điều này khi giải nghệ năm 2014 ở tuổi 36. Trái lại, mới đây, một công thần khác là Xavi chia tay Barca để đến Qatar với ý định thi đấu thêm nhiều năm nữa.